Loot Bags Mod (Rơi thêm đồ cho Minecraft) là một mod ban đầu được lập trình dành riêng cho Minecraft phiên bản 1.7.10 và được sử dụng rất nhiều trong các modpack có độ khó cao, đẩy mạnh khía cạnh sinh tồn, giúp cho người chơi cảm thấy việc tiêu diệt quái vật thêm thú vị và hồi hộp hơn. Nay đã được lập trình cho phiên bản 1.10.2.

Loot Bags Mod

Nếu bạn thường xuyên chơi những game RPG chắc hẳn bạn cũng biết đến cơ chế loot đồ của chúng: mỗi khi bạn tiêu diệt một loài quái vật, tùy theo cấp độ của loài quái vật và độ may mắn của bạn, bạn sẽ được một số lượng đồ nhất định khác nhau. So với hệ thống loot tẻ nhạt và nghèo nàn của Minecraft, hệ thống đó thú vị và hồi hộp hơn hệ thống có sẵn của Minecraft rất nhiều. Và một người chơi Minecraft lâu năm, một thành viên lão làng của cộng đồng Minecraftforum đã quyết định lập trình ra Loot Bags.

Loot Bags Mod 01

Loot Bags Mod 02

Sau khi cài đặt Loot Bags, tùy vào việc bạn tiêu diệt quái vật, thú vật hay người chơi bạn sẽ có cơ may nhận được một Loot Bag ngẫu nhiên trong 5 loại: Common, Uncommon, Rare và Legendary. Tất cả đều có tỉ lệ và tùy vào cấp độ của Loot Bag mà bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, có thể là Enchant Book, Diamonds hay thậm chí là…zombie flesh. Loot Bags yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2

Loot Bags Mod 03

Loot Bags Mod 04

Hướng dẫn cài đặt Loot Bags Mod (Rơi thêm đồ cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, Loot-Bags-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Loot-Bags.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Loot Bags Mod (Rơi thêm đồ cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]