Nếu ai đã từng chơi các game giải đố thì hẳn sẽ không thể không biết các màn chơi sử dụng trọng lực để giải các câu đố mà game đặt ra. Dựa trên ý tưởng đó, Lord Of Gravitation Map sẽ mang đến cho người chơi các câu đố hóc búa, yêu cầu người chơi phải sử dụng cả trí nhớ lẫn sự nhanh nhạy trong tư duy để có thể vượt qua.

Lord Of Gravitation Map Logo

Luật chơi rất đơn giản, các bạn sử dụng những item cho sẵn khi mới bắt đầu để có thể chuyển trọng lực (từ trên xuống dưới, bắc tới nam, đông sang tây hoặc ngược lại), lưu ý là trọng lực chỉ tác dụng lên Villager, chiếc “chìa khóa” để qua màn. Chúng ta sẽ đưa Villager đi vào một ô trống mà sẽ tạm gọi là “lỗ khóa”, sau đó màn chơi tiếp theo sẽ được mở.

Lord Of Gravitation Map 1

Lord Of Gravitation Map 2

Hãy cẩn thận, Villager sẽ chết nếu chúng chạm phải lava, bạn cũng vậy. Nhìn qua thì đây có lẽ sẽ là một cơn ác mộng với những người chơi không cẩn thận hay chơi kiểu “mò”.

Lord Of Gravitation Map 3

Với 10 màn chơi tất cả cùng với các câu đố có độ khó tăng dần, đây hứa hẹn sẽ là một map mang tới những pha rage-quit hay những màn ném chuột cho các game thủ nóng tính.

Hướng dẫn cài đặt Lord Of Gravitation Map:

  • 1. Tải về Lord Of Gravitation Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Lord Of Gravitation Map

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]