Lord Trilobite’s Norsecraft resource pack 1.11.2, 1.10.2 mang đậm phong cách Viking cổ, với những chi tiết texture được chăm chút kỹ lưỡng và đầy hương vị RPG. Đây sẽ là một resource pack tuyệt vời dành cho những fan của thể loại này.

Lord Trilobite's Norsecraft Resource Pack logo

Lord Trilobite's Norsecraft Resource Pack 01

Ban đầu có tên gọi  là Viking Texture Pack, được thiết kế và hoàn thiện bởi người dùng Lord Trilobite – một thành viên lâu năm của Minecraftforum – Sử dụng cho phiên bản 1.6. Với nguồn cảm hứng chính là từ những huyền thoại Norse của người Viking, bộ resource pack này mang lại cho người dùng cảm giác hoang dã, cổ đại, với những chi tiết texture  trên các block mang đậm tính chất điêu khắc. Viking Texture Pack là một trong những Texture pack RPG – Mediaval rất nổi tiếng đối vào khoảng thời gian đó, đặc biệt là với những người chơi sử dụng resource pack để quay phim hay đơn giản là họ chỉ thích thử cảm giác của những Viking thời cổ.

Lord Trilobite's Norsecraft Resource Pack 02

Lord Trilobite's Norsecraft Resource Pack 03

Thế nhưng sau một thời gian, do không bắt kịp với sự phát triển quá nhanh của Minecraft, đặc biệt là khi Minecraft thay đổi hệ thống Texture Pack và biến hệ thống đó thành Resource Pack. Viking Texture Pack dừng phát triển, tới nay một thành viên của Curse với tên gọi kyctarniq đã tìm được cách liên hệ với tác giả cũ là Lord Trilobite và xin phép được tiếp tục phát triển và cập nhật lên phiên bản mới nhất là 1.10 và lấy tên gọi mới là Norsecraft. Norsecraft có độ phân giải 16x nên bạn sẽ không cần cài đặt mod hỗ trợ mà có thể sử dụng luôn, và có thể sử dụng cho các phiên bản mới nhất là 1.8.9/1.9/1.10.

Lord Trilobite's Norsecraft Resource Pack 04

Lord Trilobite's Norsecraft Resource Pack 05

Hướng dẫn cài đặt Lord Trilobite’s Norsecraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

  • 1. Tải về bản pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Norsecraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2/1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]