LostWorld mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đang trong quá trình phát triển (WIP Mod) tuy nhiên với lượng nội dung mà nó đang sở hữu hiện tại, có thể nói LostWorld mod rất có tương lai trở thành một mod lớn có thể sánh vai với các mod như Tinkers Construct, Twightlight Forest,… Đưa vào thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các loài sinh vật có hình dạng cổ quái, kỳ lạ có kích thước từ bé đến lớn và thậm chí là cả một chiều không gian hoàn toàn mới.

lostworld mod for minecraft logo

Tất cả những sinh vật tồn tại trong thế giới Minecraft của bạn đều có hình dạng khá bình thường và đa số đều có thật, hoặc ít nhất thì bạn đã từng một lần nghe tới ngoài đời thật (Tất nhiên là ngoại trừ Creeper – Sinh vật mang đầy cá tính riêng biệt của Mojang được Mojang phát triển từ một model lỗi của… lợn). Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì số lượng sinh vật khá hạn chế và chắc hẳn đối với những người chơi Minecraft lâu năm họ đã quá quen thuộc và có phần thấy những sinh vật này quá bình thường. Thế nhưng với LostWorld, một thế giới những loài sinh vật mới sẽ tràn vào thế giới Minecraft nơi họ đang sinh tồn.

lostworld mod for minecraft 01

lostworld mod for minecraft 02

Từ những sinh vật bình thường nhưng không tồn tại trong Minecraft như khỉ, bò tót, kiến,…  cho tới những sinh vật ma quái, kỳ lạ như Boogeyman, Giant Ant Queen, Cyborg, Spider Mother,… sẽ xuất hiện rải rác trên bề mặt thế giới Minecraft, cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sinh tồn. Ngoài ra, người chơi có thể xây dựng một cổng dịch chuyển sang thế giới khác chỉ tồn tại trong mod này: The Lost World. Lostworld yêu cầu forge mod loader, gnrSharedlib và minecraft phiên bản 1.7.10.

lostworld mod for minecraft 03

lostworld mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt LostWorld Mod 1.11, 1.10.2 – Thêm sinh vật cổ quái vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, gnrSharedlib và LostWorld.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7.  Đặt files jar của gnrSharedlib và LostWorld vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về LostWorld Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Sắp ra mắt)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]