Lucky Cases Mod đưa thêm vào Minecraft một yếu tố mới để thay đổi và làm gameplay của Minecraft thêm phần thú vị với sự hồi hộp và may mắn: Thu thập những chiếc Lucky Case mà khi bạn mở ra, bạn có thể có một món đồ ngẫu nhiên bất kỳ.

Lucky Cases Mod 0

Nếu bạn biết về game Counter-Strike: Global Offensive hay mod Weapon Case Loot Mod – một mod có cơ chế tương tự, chắc bạn cũng sẽ biết về cơ chế mở case – nếu bạn đủ may mắn, một món vũ khí chất lượng cao sẽ thuộc về bạn! Lucky Cases đưa vào game một hệ thống tương tự như trong CS:GO vậy nhưng thay vì nhận được skin dành cho vũ khí, bạn sẽ nhận được những items sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục Minecraft, miễn là bạn đủ may mắn để nhận được chúng từ những chiếc Cases của bạn!

Lucky Cases Mod 1

View post on imgur.com

Những chiếc Cases này có một điểm khác biệt so với mod Weapons Case Loot ở một điểm: thay vì tập trung vào phát triển những vũ khí khác nhau độc quyền chỉ góp mặt trong những chiếc case của mod, tác giả của Lucky Cases phát triển theo hướng tích hợp, cho phép tất cả những mod thêm vũ khí, armor,… tùy thuộc vào độ hiếm của mỗi món đồ, cũng có thể nằm trong những case mà mod này đưa vào game, với những enchant và độ bền khác nhau.

Lucky Cases Mod 2

Những chiếc Cases này không thể craft được, bạn sẽ phải đi săn và tiêu diệt những con quái vật rải rác trong thế giới của bạn, tỉ lệ đã được tác giả cân bằng và chắc chắn bạn sẽ phải bỏ tương đối công sức của mình để có thể lấy được những chiếc case đó. Muốn mở được những chiếc case này, bạn cần những chiếc chìa khóa, và rất may những chiếc chìa khóa này có thể chế tạo, và cũng rơi ra từ quái vật, để bạn không phải bỏ ra quá nhiều công sức chỉ vì những phần thưởng mà bạn cảm thấy không xứng đáng.

Mod này hoạt động tốt với Minecraft 1.9.4 và 1.10.2 ,và bạn cần cài đặt Forge Mod Loader mới có thể sử dụng được mod.

Công thức chế tạo:

Lucky Cases Mod 3

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Lucky Cases Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Lucky Cases Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Lucky Cases Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]