Lux Lightning mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại Decorations Mod, liên quan tới các món đồ có khả năng cung cấp ánh sáng cho người chơi. Lux Lightning rất phù hợp trong việc xây dựng các công trình theo chủ đề hay thiết kế nội thất, giúp cho người chơi không còn phải sử dụng những nguồn sáng gây ảnh hưởng tới cảnh quan như Torch hay những nguồn sáng mang tính lặp lại cao, thiếu tính nghệ thuật như Glowstone hay Glowstone Lamp.

lux lightning mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft Vanilla, lượng items mang lại ánh sáng cho người chơi khá ít. Những item phát ra áng sáng này chỉ vừa đủ để người chơi có thể chống lại bóng tối, không phải lo lắng việc quái vật xuất hiện trong góc nhà của họ. Đây là một hướng phát triển hợp lý bởi từ sau phiên bản Survival Update đầu tiên của Minecraft, những gì Mojang hướng tới là sự nhập vai, sinh tồn sống còn chứ không còn tập trung vào việc xây dựng tự do nữa. Nhưng đi cùng với đó là mã nguồn mở, cho phép người chơi có thể lập trình ra những mod mang nhiều sắc thái, chủ đề khác nhau, bổ sung vào Minecraft những thứ mà họ cho là thiếu.

lux lightning mod for minecraft 01

lux lightning mod for minecraft 02

Lux Lightning được lập trình và thiết kế để bổ sung cho việc thiếu thốn các nguồn sáng trong Minecraft. Lux Lightning đưa vào game một số block phát sáng có nhiều chủ đề khác nhau như Light Bulb, Campfire, Candle, Lava Lamp, Redstone Lamp, Ceiling Lamp, Paper Lamp, Lantern. Những block này có loại sử dụng redstone, có loại không cần năng lượng, và Campfire có thể sử dụng để nướng thức ăn, rất hữu dụng. Lux Lightning yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

lux lightning mod for minecraft 03

lux lightning mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Lux Lightning Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lux Lightning-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Lux Lightning vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lux Lightning Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]