M-Ore Mod (Thêm Ore hay vào Minecraft) dành cho những người đã cảm thấy chán ngấy với những ore xuất hiện sẵn trong Minecraft. Tất cả những Ore Minecraft mang lại cho người chơi mà có thể sử dụng để chế tạo công cụ là Iron, Gold và Diamond. Quá ít! M-Ore sẽ giúp bạn thoát khỏi sự tẻ nhạt đó!

M-Ore mod logo

M-Ore Mod được lập trình cách đây không lâu, vào khoảng thời gian Minecraft đang ổn định nhất và bắt đầu xuất hiện rất nhiều loại mod khác nhau. M-Ore Mod khắc phục được sự thiếu thốn về Ore trong Minecraft, làm cho người chơi thêm tò mò và thích thú hơn với những vật phẩm, máy móc hoàn toàn mới. Các công cụ giờ đây có thể được chế tạo từ Copper, Bronze, Silver, Malachite, Ruby, Sapphire, Aluminum, Stainless Steel và Platinum. Diamond không còn đứng đầu trong danh sách các chất liệu tốt nhất nữa mà giờ đây sẽ là Platinum.

M-Ore mod 01

M-Ore mod 02

Với những cơ chế mới như sử dụng Inventor’s Crafting Table để chế tạo ra những items hoàn toàn mới không thể chế tạo được bằng Crafting Table, kết hợp thiên thạch với đồ sắt để nâng cấp món đồ, chỉ có thể smelt Titanium bằng cách sử dụng Uranium Furnace, hay chế tạo ra Uranium TNT – quả bom có sức hủy diệt kinh khủng, tất cả đều nằm trong M-Ore Mod. M-Ore Mod yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2 và Forge Mod Loader.

M-Ore mod 03

M-Ore mod 04

Các công thức chế tạo của M-Ore:

M-Ore mod 05

M-Ore mod 06

Hướng dẫn cài đặt M-Ore Mod (Thêm Ore hay vào Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, M-Ore-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy M-Ore.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về M-Ore Mod (Thêm Ore hay vào Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]