Magic Bees mod cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế dưới dạng addons mod dành cho mod Forestry – Một mod về nông nghiệp, nuôi trồng và lai giống thực vật nổi tiếng trong toàn cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới. Nếu bạn là một người thích thú với việc lại tạo ra các loại giống cây mới và tò mò các phương thức tạo ra các bộ máy thu hoạch và trồng trọt tự động thì hãy thử qua Forestry.

Magic Bees mod for Minecraft logo

Trong Forestry có một cơ chế mới lạ được coi là thứ đánh dấu sự thành công, nổi tiếng của mod này, đó là cơ chế lai giống cây bằng những con… Ong. Tùy vào loài ong mà người chơi sử dụng, các con ong trong Forestry cho phép người lai tạo ra những giống thực vật mới, giúp người chơi có thể nuôi trồng và thu hoạch các loại củ quả lạ, hay những loại cây gỗ mới,… Và với những con ong này, người chơi còn có thể thu hoạch được Comb – Cho phép người chơi triết xuất ra các loại nguyên liệu mới và sử dụng những nguyên liệu đó để tạo ra những thứ hữu dụng.

Magic Bees mod for Minecraft 01

Magic Bees mod for Minecraft 02

Thế nhưng có một hạn chế đối với mod Forestry đó là do mod này chỉ tập trung chủ yếu vào khía cạnh nông nghiệp và nuôi trồng cây cối, cơ chế ong chỉ được tạo ra với mục đích chính là lai giống cây trồng. Nhưng với Magic Bees Addons mod, Forestry được bổ sung thêm hơn 100 loại ong khác nhau dùng kết hợp cùng các loại mod khác, giúp người chơi có thể tạo ra thêm nhiều loại Comb hơn, và sử dụng tùy ý để sinh tồn. Magic Bees sử dụng để tích hợp Forestry với các mod ma thuật như ThaumCraft, Equivalent Exchange, Ars Magica và Tinkers’ Construct, yêu cầu Forge Mod Loader, Forestry và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Magic Bees mod for Minecraft 03

Magic Bees mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Magic Bees Mod

  1. Tải Forge Installer, Forestry và Magic Bees.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Forestry và Magic Bees vào mods folder và chạy Minecraft.

Download links cho Magic Bees Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]