Magical Crops: Armoury mod cho Minecraft là một mod addons dành cho mod Magical Crops. Mod này đưa thêm vào hệ thống mod Magical Crops một số cơ chế, Crafting Recipes, Items mới liên quan đến giáp và vũ khí cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng giáp, vũ khí cũng như tối ưu tất cả các nguồn tài nguyên mà Magical Crops mang lại.

Magical Crops: Armoury Mod logo

Magical Crops không hẳn chỉ là một mod, nó giống như một thương hiệu hơn bởi ngoài mod gốc là Magical Crops: Core có khả năng đưa vào game những loại cây có thể mọc ra tài nguyên khoáng sản, còn một số mod hỗ trợ cho Magical Crops được lập trình và thiết kế bởi trình đội ngũ nhà phát triển mod, trong đó tiêu biểu nhất là Magical Crops: Decorative và Magical Crops: Armoury, trong đó Magical Crops: Armoury nổi trội hơn hẳn so với Magical Crops: Decorative bởi mục đích chính của Decorative chỉ liên quan đến xây dựng và trang trí nhà cửa, trong khi Armoury thật sự gây ảnh hưởng trực tiếp đến các mechanic và cách chơi game của người chơi.

Magical Crops: Armoury Mod 04

Magical Crops Armoury mod for Minecraft 01

Những loại giáp của Magical Crops: Armoury có chỉ số và sức mạnh rất lớn, ngay cả bộ giáp dễ chế tạo nhất mà Magical Crops: Armoury đưa vào game tức Accio Armour cũng có khả năng chống chịu hơn hẳn so với Diamond Armour, và khi được Enchant thì nhận được nhiều Enchantment tốt hơn so với Golde Armour. Ở tier cuối cùng, loại giáp mạnh nhất của Magical Crops: Armoury tức Zivicio Armour có độ bền vô hạn, độ chống chịu cao gấp đôi Diamond Armour và cho phép người chơi bay lượn tùy ý. Để cài đặt Magical Crops: Armoury bạn sẽ phải sử dụng Minecraft phiên bản 1.7.10, cài đặt Forge Mod Loader và Magical Crops: Core.

Magical Crops Armoury mod for Minecraft 02

Magical Crops Armoury mod for Minecraft 03

Hướng dẫn cài đặt Magical Crops: Armoury Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magical Crops: Core và Magical Crops: Armoury.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Magical Crops: Core và Magical Crops: Armoury vào folder mods rồi khởi động Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Magical Crops: Armoury Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]