Magical Crops: Core mod cho Minecraft mở ra một khả năng mới cho người chơi, cho phép họ có một nguồn tài nguyên khoáng sản có thể tái sử dụng vĩnh viễn mà không lo trường hợp xấu nhất xảy ra đó là cạn kiệt tài nguyên, miễn là người chơi còn giữ được một mẫu tài nguyên để “nhân giống” và sản xuất hàng loạt. Là một mod ổn định, khả năng tích hợp tốt, Magical Crops được rất nhiều các modder tin dùng trong các modpack Hardcore của họ.

Magical Crops: Core Mod logo

Khi modpack Hardcore trong thời kỳ đỉnh cao, hầu như tất cả các modpack dạng này đều sử dụng Magical Crops bởi tính dễ tiếp cận, dễ sử dụng và tích hợp ổn định của nó. Magical Crops cho phép người chơi tạo ra các giống cây trồng có cơ chế tương tự cây lúa, nhưng thay vì mọc ra lúa nó lại có thể mọc ra các loại tài nguyên khoáng sản trong thế giới Minecraft. Bất kỳ loại tài nguyên nào xuất hiện trong thế giới Minecraft, kể cả của một mod hoàn toàn khác, Magical Crops đều có thể nhận diện được và tạo ra một loại cây trồng đại diện cho loại khoáng sản đó.

Magical Crops: Core Mod 01

magical crops core mod for minecraft 02

Tuy nhiên, do đây là một loại cây thần kỳ mang lại cho người chơi thêm nhiều tài nguyên khoáng sản mà không cần phải đi khai thác và có thể trồng nhiều cây cùng 1 lúc, mang lại nhiều tài nguyên hơn, thời gian để những giống cây này lớn hẳn để có thể thu hoạch được cũng lâu hơn so với cây lúa rất nhiều. Dù sao gì bất kỳ thứ gì cũng có cái giá của nó, nếu bạn muốn khai thác được toàn diện tất cả khả năng của bộ mod Magical Crops này, bạn nên cài đặt thêm Magical Crops: Decorative và Magical Crops: Armoury. Magical Crops: Core yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

magical crops core mod for minecraft 03

magical crops core mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Magical Crops: Core Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magical-Crops:-Core-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar Magical-Crops: Core vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Magical Crops: Core Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]