Magical Crops: Decorative Mod cho Minecraft là một mod addons thuộc series mod Magical Crops, ngoài Magical Crops: Decorative thì series Magical Crops còn một mod khác về áo giáp là Magical Crops: Armoury cũng rất được ưa chuộng bởi cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới nói chung và những người sử dụng mod Magical Crops nói riêng. Nếu bạn là một người thích xây dựng và trang trí, và bạn đang cài đặt Magical Crops, có lẽ bạn sẽ muốn xem qua những thông tin về Magical Crops: Decorative.

Magical Crops: Decorative Mod mod for minecraft logo

Magical Crops: Decorative Mod tuy là một mod thuộc series Magical Crops nhưng thật sự không được quan tâm nhiều như Magical Crops: Armoury bởi những gì mà Magical Crops: Decorative làm đó là đưa vào Minecraft những loại block xây dựng trang trí có thể chế tạo từ những loại Essence mà Magical Crops cung cấp. Đến một thời điểm nào đấy nếu người chơi cảm thấy Essence là một loại vật liệu mà họ không cần sử dụng nữa họ có thể tạo ra những loại Essence Block phục vụ việc xây dựng và trang trí.

Magical Crops: Decorative Mod 01

Magical Crops Decorative mod for minecraft 02

Tuy sự thiếu tính thực tiễn là một điểm trừ quan trọng mà Magical Crops: Decorative gặp phải, nếu bạn là một người chơi đã quen tay và thuộc lòng cơ chế của Magical Crops, và đã có số lượng lớn các loại Essence khác nhau mà có thể sử dụng thoải mái mà không cảm thấy tiếc, bạn có thể cài đặt Magical Crops: Decorative và chế tạo các loại Building Block cũng như Block trang trí để xây dựng nhà cửa. Magical Crops: Decorative yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10, Forge Mod Loader và Magical Crops: Core để có thể hoạt động và sử dụng được.

Magical Crops Decorative mod for minecraft 03

Magical Crops Decorative mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Magical Crops: Decorative Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magical Crops: Core và Magical Crops: Decorative.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Magical Crops: Core và Magical Crops: Decorative vào folder mods rồi khởi động Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Magical Crops: Decorative Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]