Trong cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới nói chung, chắc hẳn bạn cũng đã thấy rất nhiều mod liên quan tới phát triển khoa học. Thế nhưng có một khía cạnh của cộng đồng Minecraft Modding tuy không được nổi bằng khoa học, nhưng lại cũng rất thú vị: Ma Thuật. Những mod liên quan tới ma thuật nổi tiếng có thể nói tới ở đây là Botania, Roots hay hơn cả là ThaumCraft – Một trong những mod ma thuật nổi tiếng nhất trong cộng đồng Minecraft thế giới – Và cũng chính là mod mang lại nguồn cảm hứng cho Magistics Mod 1.11.2, 1.10.2.

magistics mod for minecraft logo

Nếu bạn là một Minecrafter lâu năm và thường xuyên chơi các mod của Minecraft, bạn sẽ thấy được sự đa dạng trong lối chơi, khả năng phát triển và tính khoa học của Minecraft. Từ các loại mod liên quan đến xây dựng, khoa học đến các mod mang tính trung cổ, hoặc lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng, bất kỳ thứ gì cũng có thể. Cộng đồng Mod Developer của Minecraft là một trong những cộng đồng có thể nói là hăng hái, đa dạng, và có trí tưởng tượng bậc nhất trong các game hiện nay.

magistics mod for minecraft 01

magistics mod for minecraft 02

magistics mod for minecraft 03

Chủ đề khoa học đã được thấy rất nhiều trong các mod của Minecraft, từ khoa học công nghệ như MineFactory, BuildCraft đến Thermal Foundation, Thermal Expansion, hay kể cả khoa học tên lửa như GalactiCraft. Magistics lấy cảm hứng từ ThaumCraft và đi theo hướng đi đặc biệt là Ma Thuật. Không chỉ mang rất nhiều những cơ chế quen thuộc từ ThaumCraft quay trở lại, Magistics còn sở hữu rất nhiều concept và kiểu chơi mới chưa từng được dùng trong các mod ma thuật khác! Magistics yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

magistics mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Magistics Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Magistics-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Magistics Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]