MagnetiCraft mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại máy móc, phát triển công nghệ kỹ thuật và cải tiến cơ chế tự động hóa công việc trong Minecraft. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm đã có những kiến thức cơ bản về sử dụng mod, đã có thể tận dụng chức năng của các mod dạng này mang lại để cải thiện cuộc sống và trải nghiệm sinh tồn của bạn thì MagnetiCraft là một mod rất đáng để thử qua.

magneticraft mod for minecraft logo

MagnetiCraft mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer count970, một Mod Developer khá lành nghề với một số các mod đã được giới thiệu tới người dùng trước kia như Futuristic Decor hay UltraTech. Nhưng khác với phong cách hiện đại của các mod cũ mà anh đã lập trình, MagnetiCraft Mod  lại là một mod mang chủ đề Steampunk / Realistic. MagnetiCraft ban đầu khi được giới thiệu cho Minecraft 1.7.10 có rất nhiều nội dung và chức năng như cơ chế tự động khai thác khoáng sản, xử lý quặng khoáng sản, xử lý dầu mỏ,… Ngoài ra MagnetiCraft còn có những máy móc tạo điện năng bằng nhiều phương pháp khác nhau như năng lượng gió, năng lượng nhiệt, dầu hỏa, năng lượng mặt trời và hệ thống điện năng của MagnetiCraft có thể tích hợp với các mod liên quan tới điện năng khác như Thermal Expansion hay IndustrialCraft 2.

magneticraft mod for minecraft 01

magneticraft mod for minecraft 02

Thế nhưng sau một thời gian dài không phát triển bởi mã nguồn của Minecraft được nâng cấp và thay đổi liên tục, tác giả của MagnetiCraft đã quyết định viết lại hoàn toàn MagnetiCraft và phiên bản mới của MagnetiCraft dành cho Minecraft 1.9.4, 1.10.2 đã được ra mắt. Phiên bản mới này vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng đã có một số các chức năng cơ bản như hệ thống điện năng riêng mới (có thể tích hợp với TESLA), hệ thống xử lý quặng, tích hợp với Just Enough Items và một số các chức năng khác. MagnetiCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.9.4, 1.10.2

magneticraft mod for minecraft 03

magneticraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt MagnetiCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MagnetiCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của MagnetiCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MagnetiCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]