Make It Break It Map là một map puzzle, bạn sẽ phải dựa vào sự kiên nhẫn để tìm được những block cần thiết và khả năng suy nghĩ logic của mình để có thể tận dụng, sử dụng những block đó xây dựng đường đi để lên được các vị trí bạn không thể đi tới, vượt chướng ngại vật, mục đích là để bạn có thể phá được hết các cấp độ của map bằng cách làm các block và phá các block đó.

Make It Break It Map 0

Make It Break It Map 1

Make It Break It Map 2

Tất nhiên mặc dù mục đích chính của map là phá hỏng và chế tạo, nhưng đây là một map puzzle nên nó cũng có các quy luật của nó: Khi bạn phá thì bạn chỉ được quyền đập vỡ các Ores Block (Như Redstone Block, Gold Block, Block of Coal, …) và bạn chỉ được đặt các Block lên các Ores (Diamond ores, Coal ores, Iron ores, …). Sẽ có rất nhiều blocks khác nhau, bạn sẽ làm gì? Đây là một map rất khó, bạn có nhiệm vụ là tạo và phá đường qua 14 levels và 1 level tự chọn, liệu bạn có tìm được tất cả những chiếc pressure plates không? Chúc vui vẻ! Nếu bạn có thể…

Make It Break It Map 3

Make It Break It Map 4

Map này được hộ trợ phiên bản 1.10.2. Bạn nên chú ý sử dụng đúng phiên bản khi chơi để tránh tình trạng xảy ra một số lỗi k đáng có.

Hướng dẫn cài đặt Make It Break It Map:

  • 1. Tải về Make It, Break It Map.
  • 2. Chọn Start > Chọn Run.
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Make It Break It Map

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]