Malisis Blocks Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod cho phép bạn có thể kết hợp 2 loại blocks khác nhau thành một block với texture chuyển màu, cho phép bạn tạo ra những công trình bên trong có một loại hoa văn, nhưng bên ngoài lại có hoa văn khác. Với mod này, bạn sẽ chỉ cần một block để xây tường mà không cần xây dựng 2 bức tường sát nhau với 2 chất liệu khác nhau, tiết kiệm không gian và giúp cho kích thước của công trình giữ được kích thước gọn gàng.

Malisis Blocks mod for minecraft logo

Là một trong những mod có cơ chế thú vị thuộc series mod được lập trình bởi Mod Developer Ordinastie – Một modder khá có tiếng trong cộng đồng Modder của Curse Forge. Những mod cùng được lập trình bởi Mod Developer này được đánh giá rất cao trong cộng đồng người chơi yêu thích xây dựng, thiết kế nội thất bởi tính gọn gàng, nghệ thuật và phù hợp với môi trường xung quang, đặc biệt là những mod như Malisis Doors, Malisis Swithces hay Malisis Blocks. Nếu bạn đã từng dùng qua và là fan của những mod được Mod Developer này lập trình thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua Malisis Blocks cả.

Malisis Blocks mod for minecraft 01

Malisis Blocks mod for minecraft 02

Sử dụng 2 loại block mà mod đưa vào game là Block Mixer cho phép người chơi tạo 1 block có 2 hoa văn từ 2 block khác nhau và swapper block – cho phép người chơi có thể “hoán đổi” được khoảng không gian có diện tích 3x3x3 đằng trước của block đó và khoảng không gian mà block đó đang chứa. Tuy chỉ có 2 block chính trong mod nhưng nếu biết cách áp dụng, bạn có thể xây dựng được rất nhiều các công trình thú vị. Yêu cầu Forge Mod Loader, MalisisCore và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Malisis Blocks mod for minecraft 03

Malisis Blocks mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Malisis Blocks Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Malisis-Blocks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Malisis Blocks Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]