Malisis Doors Mod 1.11.2, 1.10.2 là mod bổ sung một khía cạnh khá hạn chế hiện tại của Minecraft – các loại cửa. Hiện tại số lượng các loại cửa trong game rất giới hạn: 6 loại gỗ tạo ra 6 loại cửa gỗ khác nhau và 1 chiếc cửa sắt. Có thể đối với bạn vậy là đủ, nhưng đối với những Builder muốn thổi hồn và làm tác phẩm của mình thêm đặc biệt thì sao?

Những nhà tù hay nhà kho, hoặc nhà máy chỉ có những chiếc cửa sắt y hệt nhau, những chiếc hầm trú ẩn chỉ có chiếc trapdoor sắt, những tòa nhà to lớn cần những chiếc cửa khổng lồ để phù hợp với theme của ngôi nhà cũng bị giới hạn. Nhưng sau khi cài đặt Malisis Doors, bạn có thể xây mọi thứ với vô cùng nhiều các loại cửa đặc biệt có texture lạ thậm chí là cơ chế cũng khác nhau.

Malisis Doors Mod 1

Malisis Doors Mod 2

Bất ngờ là, Malisis Doors không chỉ add các loại cửa vào Minecraft, nó còn add nhiều loại vật dụng trang trí khác như curtains, nhưng hoạt động cũng giống như một cánh cửa – mở khi ấn chuột phải vào chúng, cửa giấy phong cách nhật bản khi mở ra chúng sẽ trượt vào trong tường. Những cánh cửa tù làm từ iron bars cũng trượt vào tường khi được mở. Với rất nhiều loại cửa hiện đại, đa dạng và nhiều chức năng, Malisis Doors sẽ rất phù hợp với những builders chuyên về xây dựng Modern House hoặc những map mang phong cách sci-fi.

Malisis Doors Mod 3

Malisis Doors Mod 4

Công thức chế tạo:

Malisis Doors Mod 5

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge
  • Malisis Core

Hướng dẫn cài đặt Malisis Doors Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer, Malisis Core và Malisis Doors Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Malisis Core và file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Malisis Doors Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]