Marines Armor and Weapon Mod có lẽ không phải là một mod mang tính cách mạng hay là một mod có thể làm rung chuyển cả thị trường mod hiện nay nhưng tuy nhiên, Marines Armor and Weapons mod là một mod đáng để tải và trải nghiệm bởi mod này cải thiện rất nhiều thứ khác như về Armor, Weapons hay Tools có chỉ số khá tốt, nhiều chức năng và nói chung là sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sinh tồn trong thế giới Minecraft của bạn.

Marines Armor and Weapon Mod 0

Mod này xuất hiện vào vài tháng trước và hiện tại đã được updated để có thể hoạt động trơn tru hơn với phiên bản 1.10.2, đây là một điều rất tốt bởi hiện tại Minecraft phiên bản 1.10.2 tích hợp được với rất ít mod.

Marines Armor and Weapon Mod 1

Marines Armor and Weapon Mod 2

Mục đích của Marines Armor and Weapons Mod –  đúng như cái tên của nó – là add rất nhiều các loại weapons và armor vào Minecraft mà người chơi dùng để có được lợi thế đối với đối thủ. Những loại tài nguyên này có độ đa dạng khá lớn, khá dễ tìm và mod này cũng cung cấp cho người chơi mọi loại công cụ đủ để có thể chế tạo được tất cả các công cụ khác mà mod này đưa vào.

Nhưng bạn cũng nên nhớ sẽ có một vài items yêu cầu vật liệu hiếm, nhưng khi craft được bạn sẽ có sức mạnh để tiêu diệt tất cả những kẻ nào đứng chắn đường bạn. Để cài đặt mod này một cách đơn giản nhất hãy sử dụng Forge Mod Installer phiên bản mới nhất để không gặp vấn đề gì trong quá trình chơi game.

Marines Armor and Weapon Mod 3

Marines Armor and Weapon Mod 4

Công thức chế tạo:

Marines-05

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Marines Armor and Weapon Mod (Thêm giáp và vũ khí cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer và Marines Armor and Weapon Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Marines Armor and Weapon Mod (Thêm giáp và vũ khí cho Minecraft)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]