Gần đây thì những resouce pack phục vụ cho PvP đang rất được ưa chuộng, một phần vì vũ khí trong những pack đó được làm lại rất ngầu, hơn thế thì những thông tin cần thiết khi chiến đấu cũng được hiển thị rõ ràng và dễ nhìn hơn hẳn. Tuy nhiên nhiều PvP pack khá là nặng, một số gói tài nguyên sau khi cài lên làm cho FPS tụt rất mạnh, gây khó khăn cho những người sử dụng PC yếu. Hôm nay, mc-vn.net sẽ giới thiệu với các bạn Max FPS Boost PvP 16x Resource Pack 1.11.2, 1.10.2, một gói tài nguyên phục vụ cho combat rất đẹp mà lại nhẹ, nó có thể boost FPS lên đến vài trăm, các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về vấn đề giật lag nữa.

Max FPS PvP 16x Resource Pack Logo

Như các bạn có thể thấy trong những hình ảnh ở dưới, gói tài nguyên này đã tối giản mọi thứ không cần thiết nhưng vẫn giữ được độ mượt mà và tinh xảo trong những block. Để làm được điều này, tác giả đã sử dụng nén những hình ảnh sắc nét giảm dung lượng xuống mức tối thiểu nhưng vẫn giữ được chất lượng vốn có. Tuy gói tài nguyên này không làm thay đổi quá nhiều Minecraft nguyên bản nhưng bạn vẫn có thể nhận ra sự khác biệt rõ rệt đến từ màu sắc. Điều đó là vì tác giả đã chú trọng đến màu sắc của các yếu tố làm nổi bật tính chất của từng block riêng biệt.

Max FPS PvP 16x Resource Pack 1

Max FPS PvP 16x Resource Pack 2

Max FPS PvP 16x Resource Pack 3

Max FPS PvP 16x Resource Pack 4

Max FPS Boost PvP 16x là một gói tài nguyên thỏa mãn được 2 tiêu chí: vừa đẹp lại vừa nhẹ, nó chỉ có độ phân giải là 16x nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải cài đặt thêm Optifine hay cấu hình có đủ tải không.

Hướng dẫn cài đặt Max FPS Boost PvP 16x Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Max-FPS-PvP-16x-Resource-Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về Max FPS Boost PvP 16x Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 và 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]