MaxVar Reap Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là MaxVar Reap.

MaxVar Reap mod for Minecraft logo

Bạn có ghét việc phải thu hoạch một bãi farm lớn ở trong Minecraft không? Chạy hết một lượt để phá toàn bộ chỗ cây trồng. Rồi lại phải chạy lại một lần nữa để trồng chúng. Chưa kể việc bạn có khả năng cao bỏ quên vài block không trồng lại…

Nếu như bạn cảm thấy việc thu hoạch cây trồng ở trong Minecraft trở nên quá phiền phức thì MaxVar Reap sẽ là một mod dành cho bạn. MaxVar Reap là một mod nhỏ với tính năng cực kỳ hay. Với MaxVar Reap, việc thu hoạch cây trồng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

MaxVar Reap mod for Minecraft (2) MaxVar Reap mod for Minecraft (3) MaxVar Reap mod for Minecraft (4) MaxVar Reap mod for Minecraft (5) MaxVar Reap mod for Minecraft (6)

Khi MaxVar Reap được cài đặt, bạn chỉ cần chuột phải vào một cây trồng đã trưởng thành và mod sẽ tự động thu hoạch và lập tức trồng lại chúng luôn cho bạn. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian! Tính năng này của mod sẽ hoạt động trên Wheat, Beetroot, Carrots, Potatoes, Nether Wart và Cocoa.

MaxVar Reap còn có một tính năng nữa đó là khi bạn sử dụng một dụng cụ có Fortune để thu hoạch cây trồng thì bạn sẽ được thêm vật phẩm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

MaxVar Reap mod for Minecraft (7) MaxVar Reap mod for Minecraft (8) MaxVar Reap mod for Minecraft (9) MaxVar Reap mod for Minecraft (10) MaxVar Reap mod for Minecraft (11) MaxVar Reap mod for Minecraft (12) MaxVar Reap mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về MaxVar Reap Mod 1.16.1, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]