Mighty Mangoes Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Mighty Mangoes.

Mighty Mangoes mod for Minecraft logo

Mighty Mangoes là một mod nhỏ và đơn giản. Mighty Mangoes sẽ thêm vào Minecraft một loại quả mới đó là Mango. Mango có thể rơi ra khi bạn phá Jungle Leaves. Tương tự như Apple có thể rơi ra từ Oak Leaves, tuy vậy khả năng rơi ra Mango cao hơn khả năng rơi ra Apple.

Mighty Mangoes mod for Minecraft (2) Mighty Mangoes mod for Minecraft (3) Mighty Mangoes mod for Minecraft (4) Mighty Mangoes mod for Minecraft (5)

Mango có thể được sử dụng để làm một loại đồ ăn đơn giản. Thế nhưng, bạn sẽ muốn kết hợp Mango với một số thứ khác nữa để nó có thể trở thành một loại đồ ăn tốt hơn và hiệu quả hơn.

 • Gilded Mango: Để chế tạo Gilded Mango, bạn chỉ cần kết hợp 1 Mango với 8 Gold Nuggets. Gilded Mango khi ăn sẽ cho bạn hiệu ứng Absorption.
 • Mango Gelato: Mango Gelato là một đồ ăn rất tốt. Nó sẽ cho bạn nhiều Hunger và Saturation khi ăn. Thế nhưng, Mango Gelato cũng sẽ làm người chơi phải chịu hiệu ứng Slowness sau khi ăn nó. Chế tạo từ việc kết hợp Milk, Sugar, Mango, Ice.

Ngoài ra, khi bạn kết hơp 9 Mango lại với nhau bạn có thể chế tạo là Mango Crate. Mango Crate có thể được sử dụng làm block trang trí/xây dựng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mighty Mangoes mod for Minecraft (6) Mighty Mangoes mod for Minecraft (7) Mighty Mangoes mod for Minecraft (8) Mighty Mangoes mod for Minecraft (9) Mighty Mangoes mod for Minecraft (10) Mighty Mangoes mod for Minecraft (11) Mighty Mangoes mod for Minecraft (12) Mighty Mangoes mod for Minecraft (13) Mighty Mangoes mod for Minecraft (14) Mighty Mangoes mod for Minecraft (15) Mighty Mangoes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Mighty Mangoes Mod 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]