Mike Dongles Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đa chức năng / đa thể loại được lập trình bởi Mod Developer MrAmericanMike, với mục đích ban đầu là nghiên cứu và thử nghiệm lập trình. Sau này do nhận được nhiều sự ủng hộ, MrAmericanMike quyết định tiếp tục phát triển mod này và cho tới hiện tại mod này đưa thêm vào game rất nhiều nội dung khác nhau bao gồm thuốc giải độc, những công cụ nông nghiệp, một số cơ chế mang tính giải trí.

mike dongles mod for minecraft logo

Mike Dongles là một mod mang cái tên rất kỳ lạ. Lý do là vì mod này không có một chủ đề thống nhất, Mod Developer sẽ đưa vào mod này bất kỳ nội dung nào mà họ cảm thấy là cần thiết, những loại mod thế này thường được những người chơi Minecraft Survival ưa chuộng bởi chỉ với một mod, họ được tiếp cận với rất nhiều nội dung từ rất nhiều thể loại, khiến cho trải nghiệm sinh tồn của họ được nâng lên một cấp độ mới thú vị hơn rất nhiều.

mike dongles mod for minecraft 01

mike dongles mod for minecraft 02

Với Mike Dongles được cài đặt vào Minecraft, người chơi sẽ có thể thu hoạch được crops bằng cách ấn chuột phải tránh việc phá hủy cây trồng mà vẫn thu hoạch được và được quyền quyết định họ sẽ được bắt đầu sinh tồn trong thế giới Minecraft của họ với những món đồ gì, chức năng này được gọi là “Starting Inventory”. Một công cụ mới sẽ xuất hiện, giúp người chơi có thể trồng hạt giống trong một diện tích ruộng lớn, và đồng thời cũng có công dụng như một chiếc xẻng. Ngoài ra cũng có một số chức năng mang tính hài hước như ấn phím L sẽ có tiếng MLG Horn, phím K sẽ có tiếng Sad Trombone và khi người chơi chết sẽ có bài nhạc LOL U Died. Mike Dongles yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

mike dongles mod for minecraft 03

mike dongles mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

mike dongles mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Mike Dongles Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, Mike-Dongles-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mike-Dongles vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mike Dongles Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]