Mine Mine No Mi mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế lấy cảm hứng dựa theo một số nguyên tố xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới: Đảo Hải Tặc – One Piece. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của những bộ truyện tranh nhật bản, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên này cùng với những tựa truyện khác cùng thể loại như Bảy Viên Ngọc Rồng, Thám Tử Conan, Doraemon ,… Còn nếu bạn là một fan của bộ truyện này thì không có lý do gì bạn lại bỏ qua mod này.

mine mine no mi mod for minecraft logo

One Piece – Đảo Hải Tặc là một bộ truyện tranh nhật bản đứng top đầu những bộ truyện bán chạy nhất trên thế giới và là một trong những Manga mang tính biểu tượng cho nền văn hóa truyện tranh nhật bản. Sánh vai cùng với bộ truyện này là những tượng đài truyện tranh như Naruto, Bảy Viên Ngọc Rồng, Bleach,… One Piece Kể về cuộc hành trình của một cậu bé với ước mơ trinh phục kho báu mang tên gọi One Piece và trở thành vua hải tặc với khả năng co dãn mà cậu nhận được sau khi ăn Trái Ác Quỷ (Akuma No Mi).

mine mine no mi mod for minecraft 01

mine mine no mi mod for minecraft 02

Mine Mine No Mi Mod được đặt tên dựa theo tên gọi các loại Trái Ác Quỷ xuất hiện trong bộ truyện và mod này đưa vào thế giới Minecraft những loại hoa quả có sức mạnh siêu nhiên đó. Người chơi sẽ sử dụng được những khả năng đặc biệt trong bộ truyện tranh sau khi ăn những loại hoa quả tương ứng từ đóng băng nước, phun lửa, gây động đất và những sức mạnh siêu nhiên khác. Mine Mine No Mi yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

mine mine no mi mod for minecraft 03

mine mine no mi mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Mine Mine No Mi Mod 1.11, 1.10.2 – Trái cây Ác quỷ cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mine Mine No Mi-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mine Mine No Mi vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mine Mine No Mi Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]