Minecolonies mod 1.16.1, 1.15.2 dành cho minecraft là một mod được lập trình để có thể sử dụng trong cả Survival Single Player và Survival Multiplayer, cho phép người chơi có khả năng xây dựng và tạo ra những ngôi làng, thuộc địa tùy theo ý thích của người chơi, cho phép họ điều khiển và lãnh đạo cả một nền văn mình. Với thuộc địa của mình, người chơi có thể tuyên bố chủ quyền, làm lãnh đạo và yêu cầu các Non-Player Character (NPC) làm những công việc mang tính thu hoạch để phát triển lãnh thổ.

minecolonies mod for minecraft logo

Giới thiệu tới người dùng nhiều loại Non-Player Character khác nhau với nhiều nhiệm vụ, khả năng khác nhau như Builders, Crafters, Farmers, Guards, Enchanters,… Tất cả những NPC thuộc các ngành nghề này đều có thể tự động làm các công việc được yêu cầu liên tục không mệt mỏi, mang lại cho người chơi số lượng lớn nguyên liệu, tài nguyên, khoáng sản,… Những thứ này có thể giúp người chơi xây dựng, nâng cấp những tòa kiến trúc trong lãnh thổ, hoặc mở rộng lãnh thổ.

minecolonies mod for minecraft 01

minecolonies mod for minecraft 02

Điểm nhấn đặc biệt của Minecolonies là khả năng có thể sử dụng được trong server Survival Multiplayer, bởi điểm này cho phép những người chơi cùng sở thích có thể tương tác được với nhau, với một sự hiểu biết nhất định về config mod người chơi có thể cùng nhau phát triển một lãnh địa hoặc tách ra nhiều lãnh địa để phát triển riêng biệt và đối đầu lẫn nhau. Ngoài ra, Minecolonies cũng sở hữu một số lượng lớn các mẫu công trình cho phép người chơi sử dụng NPC Builders để xây dựng, các mẫu công trình này đều được xây dựng rất công phu, và người chơi cũng có thể thêm vào những thiết kế của họ. Minecolonies yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

minecolonies mod for minecraft 03

minecolonies mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Minecolonies Mod 1.16.1, 1.15.2 – Tập làm trưởng thôn trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Minecolonies-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Minecolonies vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minecolonies Mod 1.16.1, 1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]