Xin chào mọi người, như mọi người cũng đã biết thì Minecraft 1.11 sắp ra mắt, vậy thì Mojang đã thêm gì vào phiên bản này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Minecraft 1.11 có gì mới nhé.

Minecraft 1.11 Update có tên gọi Exploration Update – Bản cập nhật khám phá, phiên bản này được giới thiệu là hơi lớn hơn một chút so với 1.10 – Frostburn Update, nhưng vẫn là một phiên bản nhỏ, ở phiên bản này thì chế độ Survival Mode sẽ được tập trung cải tiến.

Minecraft 1.11 có gì mới 03

Tất nhiên mọi bản cập nhật thì đều có những thay đổi nhỏ liên quan đến Fix bug, thêm mới các câu lệnh nhỏ, ở đây tôi sẽ nói về những thay đổi lớn mà phiên bản mới mang lại như những tính năng hay vật phẩm mới được thêm vào.

Minecraft 1.11 có gì mới

1.Shulker Box và Observer Block

Minecraft 1.11 có gì mới 01

Shulker Box được ghép từ 2 Shulker Shell và 1 Chest, nó cũng giống như hòm bình thường nhưng khi bạn phá nó ra thì đồ sẽ không bị rơi ra, khi di chuột vào thì nó sẽ hiển thị thông tin các đồ vật ở trong nó. Observer Block là một block nhận trách nhiệm phát tín hiệu Redstone khi block ngay liền kề nó có sự thay đổi.

2.Thú cưỡi mới: Lạc đà – LLama

Minecraft 1.11 có gì mới 02

Loại thú cưỡi mới này sẽ mang được 6 slot đồ và có đặc điểm là đi theo đàn, vì vậy bạn chỉ cần dắt theo con đầu đàn là cả đàn sẽ đi theo sau. Thật tiện lợi khi phải di chuyển hàng tấn hàng hóa phải không nào?

3. Quái vật mới: Evil Villager, Evoker, Vex.

Minecraft 1.11 có gì mới 04

Evil Villager và Evoker nhìn khá giống con Villager bình thường, tuy nhiên 2 con này lại gây hại cho người chơi, chúng sẽ tấn công khi nhìn thấy bạn. Con Evil Villager thì khá cùi khi chỉ cầm rìu tấn công bạn, còn Evoker thì nguy hiểm hơn một chút khi có thể dùng được phép thuật. Vex là đệ của con Evoker, chúng thường được gọi ra cả đàn 1 lúc để tấn công người khác.

4. Item combat mới: Totem of Undying

Minecraft 1.11 có gì mới 05

Ngoài ra còn một item phục vụ cho sinh tồn và combat khá hay mới được thêm vào là Totem of Undying, khi cầm đạo cụ này trên tay thì nó sẽ cứu mạng bạn một lần. Nó khá giống với Aegis of Immortal trong Dota 2 ấy. Tuy chỉ lớn hơn Frost Burn Update một chút nhưng Exploration Update cũng có những thay đổi rất thú vị, rất đáng để chơi thử qua. Bản cập nhật chính thức có thể sẽ được Mojang ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. “Minecraft 1.11 có gì mới” sẽ được cập nhật thường xuyên nên nhớ quay lại đây nhé.

Download > Xem Hướng dẫn tải trước Minecraft 1.11

DownloadTổng hợp mod hay cho Minecraft nên thử

DownloadTổng hợp shader đẹp cho Minecraft nên thử

DownloadTổng hợp resource pack đẹp cho Minecraft nên thử

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]