Minecraft Colored Blocks Mod đưa vào trong game thứ gì thì chắc bạn cũng đã hiểu ngay từ khi đọc tiêu đề của mod này, còn nếu bạn không biết, mod này đưa vào game những block màu sắc bao gồm tất cả các màu với độ đậm nhạt khác nhau.

Minecraft Colored Blocks Mod Logo

Chắc hẳn bạn cũng biết đến sự giới hạn của màu sắc các block trong Minecraft, đặc biệt là Block sử dụng để xây dựng, trang trí, sáng tạo thông dụng nhất: Wool. Có nhiều người để xây dựng được các công trình lớn với nhiều màu sắc, hay vẽ nên các bức tranh pixel tuyệt đẹp, họ bắt buộc phải sử dụng các chất liệu xây dựng trong Minecraft với nhiều chi tiết thừa thãi để tô vẽ các bức tranh,công trình của họ, khiến giá trị màu sắc và thiết kế của chúng bị giảm đi rất nhiều.

Minecraft Colored Blocks mod 01

Minecraft Colored Blocks mod 02

Thế nhưng với mod này, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các màu cơ bản và độ đậm nhạt khác nhau, bạn có thể xây dựng bất kỳ công trình hoặc vẽ bất kỳ bức pixel art nào với tất cả các loại màu mà máy tính có thể nhận diện được. Không hề có hoa văn, họa tiết, chỉ là những khối màu, cho phép những bức vẽ, những công trình của bạn sẽ có chất lượng cao nhất, và nếu bạn muốn có hoa văn bạn có thể sử dụng song song cùng mod Chisel bởi Minecraft Colored Blocks có thể tích hợp với bất kỳ mod nào. Yêu cầu Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2 và Forge Mod Loader.

Minecraft Colored Blocks mod 03

Minecraft Colored Blocks mod 04

How to Install Minecraft Colored Blocks Mod (Block nhiều màu) with Forge:

  1. Download Forge Installer, Minecraft Colored Blocks Mod.
  2. Right click to Forge-Installer file, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Minecraft-Colored-Blocks.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Minecraft Colored Blocks Mod (Block nhiều màu)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]