Minecraft Comes Alive mod là một mod tăng thêm chiều sâu, tính tương tác với sinh vật,sự kiện trong game vào gameplay vốn đã tự do và đồng thời tăng chất realistic, khiến cho bạn cảm thấy như đang sống một cuộc sống thật sự trong Minecraft.

Minecraft Comes Alive mod logo

Minecraft vốn là một game có tính tự do cao, bạn có thể làm gần như mọi thứ mà bạn muốn trong thế giới rộng lớn này. Tất cả sinh mạng của các sinh vật, tất cả sự tồn tại của vạn vật trong thế giới này nằm trong bàn tay của chính bạn, và bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì trong số chúng để kéo dài thời gian tồn tại của chính bản thân mình. Thế nhưng một lúc nào đấy bạn sẽ chán nản và nhận ra một điều quan trọng: Chẳng có bất kỳ một sinh vật nào khác có thể giao tiếp, tiếp xúc với bạn cả, thậm chí những sinh vật được gọi là “villager” chỉ lầm bầm những tiếng không rõ ràng và trao đổi đồ dùng cho bạn.

Minecraft Comes Alive mod 01

Minecraft Comes Alive mod 02

Thế nhưng với Minecraft Comes Alive, “Villager” có sẵn trong Minecraft sẽ được thay thế bằng một “Villager” khác hoàn toàn, họ sẽ sở hữu các hành động, tương tác, lời nói khác nhau thậm chí là cảm xúc. Giờ đây bạn có thể nói chuyện, tương tác với những NPC bằng các lệnh khác nhau như Chat, Joke, Gift, Shake Hand,… bạn có thể biết được tính cách, tâm trạng, và thậm chí bạn có thể cầu hôn, cưới, sinh con đẻ cái với các NPC trong Minecraft tùy theo giới tính của bạn và giới tính mà bạn hứng thú được lựa chọn từ đầu game. Mọi thứ sẽ trở nên sống động, thật và đầy tính tương tác sau khi cài đặt Minecraft Comes Alive. Mod yêu cầu Radix Core, Forge Mod Loader và Minecraf từ phiên bản 1.10.2 trở xuống.

Minecraft Comes Alive mod 03

Minecraft Comes Alive mod 04

Công thức chế tạo của Minecraft Comes Alive Mod:

Minecraft Comes Alive mod 05

How to Install Minecraft Comes Alive Mod with Forge:

  1. Download Forge Installer, Radix Core and Minecraft Comes Alive.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put the Radix Core and Minecraft Comes Alive jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Minecraft Comes Alive Mod

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]