Minecraft Joypad Mod 1.11.2, 1.10.2 cho phép người chơi sử dụng tay cầm game cắm qua cổng usb (usb controller) để có thể chơi Minecraft trên PC như trên hệ máy Xbox hoặc PS4!

minecraft joypad mod for minecraft logo

Với sự phát triển không ngừng của các hệ máy consoles thì việc người chơi cảm thấy quen thuộc và thoải mái với chiếc tay cầm game hơn là với chuột và bàn phím cũng là điều dễ hiểu, bản thân tôi cũng vậy, tôi không thể chơi các game dạng như Dark Souls hay đại loại vậy bằng chuột vì nó cực kì bất tiện và không chuẩn xác. Vậy nếu như chúng ta thử sử dụng tay cầm game để chơi Minecraft ngay trên PC thì sao nhỉ? Trải nghiệm sẽ khác hoàn toàn so với việc chơi bằng bàn phím và chuột nhàm chán như trước kia và với sự ra đời của Minecraft Joypad Mod thì người chơi giờ đây đã có thể cắm ngay chiếc tay cầm game vào và bắt đầu chơi Minecraft rồi!

minecraft joypad mod for minecraft 1

minecraft joypad mod for minecraft 2

Không chỉ hỗ trợ điều khiển game bằng tay cầm, Minecraft Joypad Mod cũng cho phép người chơi chơi Minecraft ở chế độ Split-screen (chia màn hình), đồng nghĩa với việc chơi 2 người ngay trên cùng 1 máy tính! Cách làm thì rất đơn giản, các bạn mở 2 game Minecraft ở chế độ cửa sổ và sau đó thiết lập một cửa sổ sử dụng chuột và bàn phím, cửa sổ còn lại dùng tay cầm game và XONG!

minecraft joypad mod for minecraft 3

minecraft joypad mod for minecraft 4

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Minecraft Joypad Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Joypad Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Minecraft Joypad-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minecraft Joypad Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]