Minefactory Reloaded Mod là một trong những bộ mod nổi tiếng và lâu đời nhất của Minecraft – Một bộ mod máy móc làm mưa làm gió trong những ngày đầu khi mà Minecraft vẫn chập chững trong những bước đầu tiên của phiên bản Beta.

Minefactory Reloaded Mod logo

MineFactory Reloaded là một mod về máy móc và tự động hóa dành cho Minecraft được lập trình bởi Feanorith dành cho Minecraft 1.3 Beta. Sau này được đổi tên thành MineFactory Reloaded khi PowerCrystals quyết định tiếp tục bảo tồn và phát triển dự án này cùng với một số các mod khác của anh như Nether Ores, Power Convertors, Flat Bedrock khi Minecraft bước vào phiên bản 1.6 Beta. PowerCrystals sau này nhượng lại quyền phát triển cho skyboy026 – người có công kết hợp PowerCrystalsCore với CoFH Core, giúp cho CoFH Core trở thành một bộ mod Core đa tác dụng có thể giúp khởi động rất nhiều mod trong khoảng thời gian ấy.

Minefactory Reloaded Mod 01

Minefactory Reloaded Mod 02

Với mục tiêu để thay thế và giải quyết hàng tấn những công việc mà lúc trước được coi là khó khăn, nhàm chán, và tốn quá nhiều công sức bao gồm: trồng trọt, chăn nuôi và gia công block/tài nguyên. Đây đã từng và vẫn đang là một trong những mod vô cùng tiện lợi và nổi tiếng, thường xuyên góp mặt trong các mod pack lớn như Tekkit hay Feed The Beast.

MineFactory hiện tại được skyboy026 bảo tồn và tiếp tục phát triển, hiện tại đã được thêm rất nhiều các chức năng mới như hệ thống mạng lưới redstone và logic (Tương tự với RedPower 2), máy móc mới, nhiều tác dụng hơn cho các loại máy đã tồn tại, và hàng loạt các block trang trí khác nhau. Đây là một phải cài nếu bạn là một con mọt Minecraft, MineFactory Reloaded yêu cầu minecraft phiên bản 1.7.10, CoFH Core và Forge Mod Loader.

Minefactory Reloaded Mod 03

Minefactory Reloaded Mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge
  • CoFH Core

Hướng dẫn cài đặt Minefactory Reloaded Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer, CoFH Core và Minefactory Reloaded Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file CoFH Core và Minefactory Reloaded Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Minefactory Reloaded Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]