Minegicka 3 Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình lấy cảm hứng từ Magicka – một game hành động phiêu lưu nổi tiếng về pháp thuật và thần thoại Bắc Âu được giới thiệu tới Gamer toàn thế giới bởi công ty phát triển game độc lập Thụy Điển ArrowHead Game Studio. Minegicka 3 là phiên bản mới nhất của bộ mod Minegicka, theo lời tác giả mod này bao gồm cả những nội dung từ 2 phần trước của mod là Minegicka 1 và Minegicka 2.

minegicka 3 mod for minecraft logo

Minegicka đưa vào thế giới Minecraft cơ chế được coi là một trong những cơ chế game thú vị nhất trong lịch sử Indie Game xuất hiện trong game Magicka: Cơ chế kết hợp pháp thuật không giới hạn, cùng với cơ chế đó là những chức năng đặc biệt được lập trình dành riêng cho mod này. Người chơi sẽ được bắt đầu với 8 nguyên tố cơ bản trong Magicka, bạn có thể tạo ra hàng nghìn các loại phép thuật đặc biệt khác nhau.

minegicka 3 mod for minecraft 01

Ngoài ra, với một số kết hợp nhất định bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng đặc biệt để xử lý một số các trường hợp nhất định mà bạn đối mặt. Và không chỉ có thế, cùng với hàng ngàn các combo phép thuật khác nhau là những bộ trang bị với chỉ số khác nhau, mỗi một bộ trang bị lại mang lại cho bạn những lợi thế khác nhau về sức mạnh, và bạn còn có thể nâng cấp quyền trượng phép thuật của mình bằng hệ thống SES (viết tắt của Staff Enchanting System) để chỉnh sửa chỉ số sức mạnh cây quyền trượng theo ý thích của mình. Minegicka yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

minegicka 3 mod for minecraft 02

minegicka 3 mod for minecraft 03

minegicka 3 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Minegicka 3 Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Minegicka 3-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Minegicka 3 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minegicka 3 Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]