Minema Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả BarracudaATA  là một công cụ giúp người chơi quay phim với chất lượng cao và nhiều tùy chỉnh chuyên sâu dành cho những nhà làm phim về game.

Minema Mod for Minecraft Logo

Giống với các hệ thống ghi hình được tích hợp sẵn trong các engine nổi tiếng như Source Engine, CryEngine,… Minema Mod có thể ghi lại hình ảnh bằng cách giả lập khung hình trong game thay vì chỉ đơn thuần là ghi lại hình ảnh thông qua phần mềm thứ ba (như Fraps, Dxtory, Bandicam,…). Việc này giúp cho những video quay chậm có thể đạt tới một mức FPS cao đến không tưởng, điều mà những phần mềm thứ ba đều “bó tay”, kể cả nếu như cấu hình máy bạn cho phép quay ở FPS cao đi chăng nữa thì kết quả cũng không thể được như video quay bằng Minema. Tuy nhiên chính vì chất lượng cao cũng như khả năng tùy biến đa dạng mà mod thiên về phục vụ những người chơi với mục đích sử dụng chuyên nghiệp hơn là ghi hình gameplay Minecraft thông thường.

Minema Mod for Minecraft 1

Minema Mod for Minecraft 2

Minema Mod for Minecraft 3

Minema Mod for Minecraft 4

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Minema Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Minema Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Minema-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Minema vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minema Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]