Miner’s Helmet Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Miner’s Helmet.

Miner_s Helmet mod for Minecraft logo

Miner’s Helmet là một mod nhỏ. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới.

Vật phẩm mới mà mod thêm vào được gọi là Mining Helmet. Để chế tạo Mining Helmet, bạn sẽ cần đến 3 Iron Ingots, 2 Leathers và 1 Lantern.

Như tên nó gợi ý, Mining Helmet là một chiếc mũ dành cho người thợ mỏ. Vậy điều gì làm nó đặc biệt? Bạn có thể thấy rằng, trong công thức chế tạo của Mining Helmet, chúng ta có một chiếc Lantern ở trong đó. Điều này là vì Mining Helmet khi đội lên đầu bạn sẽ làm phát sáng khu vực xung quanh. Đội chiếc Mining Helmet lên đầu giống như là bạn đang cắm một chiếc Torch lên đầu bạn vậy!

Miner_s Helmet mod for Minecraft (2) Miner_s Helmet mod for Minecraft (3) Miner_s Helmet mod for Minecraft (4) Miner_s Helmet mod for Minecraft (5)

Ngoài tính năng phát sáng, Mining Helmet cũng là một chiếc mũ có khả năng bảo vệ bạn. Mining Helmet khi đội sẽ cho bạn 2 Armor. Điều này tức là độ bảo vệ của nó sẽ ngang với Iron Helmet và chỉ kém Diamond Helmet một chút ít (3 Armor).

Mod cũng có một tính năng đó là làm cho các Zombie khi xuất hiện sẽ có khả năng đội một chiếc Mining Helmet và cầm Iron Pickaxe.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Miner_s Helmet mod for Minecraft (6) Miner_s Helmet mod for Minecraft (7) Miner_s Helmet mod for Minecraft (8) Miner_s Helmet mod for Minecraft (9) Miner_s Helmet mod for Minecraft (10) Miner_s Helmet mod for Minecraft (11) Miner_s Helmet mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Miner’s Helmet Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Miners-Helmet-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Miner’s Helmet Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]