Bạn thấy rằng việc tiêu thụ nhiên liệu trong Minecraft là quá lãng phí? Đôi khi chỉ một cục than bạn có thể nướng hàng chục miếng thịt, nhưng nếu bạn chỉ muốn nướng một miếng thịt thì sao? Như vậy thì có phải quá mức lãng phí một cục than không? MiniCoal Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cho phép bạn tách một cục than ra thành những cục than nhỏ, với khả năng nấu chín ngắn hơn, cho phép bạn sử dụng cho những lần nướng nhỏ lẻ, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên hơn rất nhiều.

minicoal mod for minecraft logo

Trong Minecraft, việc tiết kiệm tài nguyên là rất quan trọng, bạn sẽ không biết được những tài nguyên bạn đã phung phí sẽ quan trọng đối với bạn thế nào khi bạn rơi vào hoàn cảnh éo le. Đôi khi chỉ cần một item tài nguyên đúng với hoàn cảnh mà người chơi đang gặp phải, họ có thể lật ngược thế cờ và sống sót quay trở lại an toàn. Đó là điểm hay của Minecraft – Sử dụng mọi thứ mà người chơi tìm được ở môi trường xung quanh và những gì họ đang sở hữu để có thể sinh tồn, sống sót qua được hoàn cảnh khó khăn nhất.

minicoal mod for minecraft 01

minicoal mod for minecraft 02

Với Minicoal, bạn có thể tạo ra 8 cục than mini từ mỗi cục than lớn, bao gồm cả CharCoal và Coal thường. Tổng thời gian đốt của 8 MiniCoal bằng thời gian đốt cháy của một cục than thường, với lượng thời gian đó, người chơi có thể đốt item trong thời gian ngắn, giúp người chơi tránh được việc phung phí tài nguyên không cần thiết. MiniCoal yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

minicoal mod for minecraft 03

minicoal mod for minecraft 04

Công thức chế tạo than mini:

Minicoal-Mod-for-Minecraft

Hướng dẫn cài đặt MiniCoal Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Sushi.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MiniCoal Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]