Missing Pieces mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho minecraft là một mod về kiến trúc và trang trí nội thất trong thế giới Minecraft. Nếu bạn là một người chơi Minecraft đã lâu chắc hẳn bạn cũng không hề lạ gì với việc xây dựng các ngôi nhà hiện đại, các tòa nhà khổng lồ, hay kể cả các ngôi nhà đơn giản nơi các bạn sống và sinh tồn giữa thiên nhiên bạt ngàn, thế nhưng việc xây dựng nhà cửa luôn luôn bị chặn đứng bởi việc trang trí nội thất!

missing pieces mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn thế nhưng công ty Mojang lại quá tập trung vào khía cạnh “tiêu diệt quái vật, thống nhất giang sơn”, khiến cho những khía cạnh khác được quan tâm rất ít và thường có nội dung hơi quá bình thường. Trong khi Minecraft đang rất nổi tiếng nhờ các công trình kiến trúc lớn, hay những ngôi nhà hiện đại kiểu mẫu sang trọng tuyệt đẹp, thì những builder lại luôn gặp vấn đề về trang trí nội thất bởi ngoài những bức tranh và vài miếng thảm màu sắc ra thì Minecraft có rất ít đồ trang trí.

missing pieces mod for minecraft 01

missing pieces mod for minecraft 02

Với Missing Pieces, người chơi giờ đây có thể tìm được “những mảnh ghép còn thiếu” trong các công trình kiến trúc của họ. Với những block hình dạng mới như Block dốc, Block dạng cột, những bộ bàn ghế, tủ, những cây đèn cầy khác nhau dựa vào chất liệu gỗ sử dụng để chế tạo giờ đây luôn sẵn sàng để người chơi có thể lựa chọn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Người chơi sẽ không cần phải sử dụng những block trông khá gượng ép như Wooden Block để làm bàn, hay Wooden Stairs để làm ghế nữa. Missing Pieces yêu cầu forge mod loader và minecraft phiên bản 1.8.9, 1.10.2/1.11.

missing pieces mod for minecraft 03

missing pieces mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Missing Pieces Mod 1.11.2, 1.10.2 – Đồ nội thất cực xịn cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Missing-Pieces-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Missing-Pieces vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Missing Pieces Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]