Mizuno’s 16 Craft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là Resource Pack đến từ Nhật Bản với các chi tiết màu sắc và hoa văn được chăm chút kỹ lưỡng bởi bàn tay tài hoa của người Nhật. Nếu bạn là một Fan của Resource Pack đơn giản thì đây là một Resource Pack mà bạn phải xem qua.

Mizuno's 16 Craft Resource Pack Logo

Tên của bộ Resource Pack này cho bạn biết mọi thứ về bản thân nó: Được thiết kế bởi Designer – Minecrafter có tên gọi Mizuno, có độ phân giải 16×16 và là Resource Pack dành cho game Minecraft. Mizuno’s 16 Craft là một bộ Resource Pack tuyệt đẹp mang lại một vẻ đẹp lặng người cho Minecraft đồng thời chắc chắn rằng textures của nó không trông quá nổi bật đến khó chịu, đó là một thành công rất lớn của Mizuno’s 16 Craft.

Một vấn đề thường gặp phải đối với phần lớn các Resource Pack có độ phân giải thấp đó là khi chúng cố gắng nâng cấp ngoại hình cho Minecraft, texture của những bộ Resource Pack đó thường bị nhòe đi rất nhiều. Những vết nhòe này làm game trở nên không được tươi sáng và mất đi sự tươi đẹp vốn có của game, đó là điểm trừ của những pack theo khuynh hướng này.

Mizuno's 16 Craft Resource Pack 01

Mizuno's 16 Craft Resource Pack 02

Tuy nhiên, Mizuno’s 16 Craft có khả năng đưa môi trường trực quan của game lên một tầng cao mới mà giải quyết được cả những vấn đề về điểm nhòe trên các textures mà các Resource Pack cùng dạng gặp phải. Ngay khi bạn bước chân vào thế giới Minecraft của bạn sau khi cài đặt Mizuno’s 16 Craft Resource Pack, bạn sẽ thấy Minecraft trở nên đẹp rạng ngời. Textures không có nhiều chi tiết nhưng trông đẹp tuyệt vời với màu sắc lựa chọn tinh tế kỹ lưỡng và art style độc đáo.

Tất nhiên điều đặc biệt nhất và bất ngờ nhất về Resource Pack này đó là kể cả chỉ là 1 pack có độ phân giải 16×16, nhưng Mizuno’s 16 Craft trông rất sạch sẽ, không có một chút điểm nhòe nào, rất dễ nhìn. Vì có độ phân giải thấp nên bạn cũng không cần cài đặt mod hỗ trợ mà vẫn dùng được Mizuno’s 16 Craft.

Mizuno's 16 Craft Resource Pack 03

Mizuno's 16 Craft Resource Pack 04

Hướng dẫn cài đặt Mizuno’s 16 Craft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Mizuno’s 16 Craft Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Mizuno’s 16 Craft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]