MMD Ore Spawn mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer DrCyano, một Mod Developer nổi tiếng với một số các mod liên quan tới quặng khoáng sản và các loại thép khác nhau. Anh cho rằng lượng khoáng sản trong thế giới là không đủ và luôn lập trình những mod trong thể loại này, rất nhiều Modpack sử dụng các mod của anh bởi những mod này thường hoạt động rất ổn định và dễ tích hợp.

MMD Ore Spawn Mod logo

MMD Ore Spawn là một Minecraft library mod cung cấp phương thức giúp bạn điều khiển tỉ lệ spawning của ores trong Minecraft tốt hơn. MMD Ore Spawn tạo ra tất cả những thông tin config của tỉ lệ spawning Minecraft ores và lưu những thông tin đó trong các file .json nằm trong folder config/orespaw. Bạn có thể chỉnh sửa  những thông tin, chỉ số đó miễn là bạn biết một chút về coding và hiểu mình đang làm gì. Và để cài đặt được mod Base Metal cho Minecraft, bạn bắt buộc phải cài đặt MMD Ore Spawn mới có thể sử dụng được.

MMD OreSpawn mod for minecraft 01

MMD OreSpawn mod for minecraft 02

MMD OreSpawn mod for minecraft 03

Mod này cho phép bạn chỉnh sửa tỉ lệ xuất hiện các ore trong các dimension khác nhau kể cả nether và the end, khiến cho những ore đáng lẽ không thể xuất hiện trong các dimension khác cũng có thể xuất hiện được tại đó, chỉnh sửa khả năng chống chịu của ores block trước khi bị đập vỡ, số lượng xuất hiện, và độ hiếm của các loại ore. Với MMD Ore Spawn bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ liên quan đến sự xuất hiện của các ore trong thế giới của bạn và các không gian khác của thế giới đó. MMD Ore Spawn yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

MMD OreSpawn mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt MMD Ore Spawn Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MMD Ore Spawn-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về MMD Ore Spawn Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]