MnMUtils mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod đóng vai trò như một mã nguồn, cho phép tác giả phát triển từ gốc rễ là mod này để tạo ra những mod khác, như thế sẽ tránh việc phải lập trình 1 đoạn code cơ bản nhiều lần mỗi lần lập trình một mod mới, và nếu tác giả muốn nâng cấp một số chức năng thuộc đoạn code cơ bản đó thì họ sẽ chỉ cần thay đổi và nâng cấp mod Core mà không cần phải nâng cấp cho từng mod một.

mnmutils mod for minecraft logo

Những mod Core / API thường có chung một mục đích là giúp tác giả của nhiều mod khác nhau có thể cập nhật nhiều mod cùng 1 lúc bằng cách chỉnh sửa những code được sử dụng nhiều lần lặp lại trong nhiều mod khác nhau. Nếu đưa các code đó tập hợp thành một mod, việc update hay chỉnh sửa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều vì giờ đây thay vì phải xem xét và chỉnh sửa từng mod một nhưng có lỗi như nhau, tác giả giờ đây chỉ cần chỉnh sửa 1 mod.

mnmutils mod for minecraft 01

Là một API Mod được lập trình bởi Mod Developer có tên gọi Killjoy1221, anh đã gia nhập website Curse chuyên về chia sẻ các tài nguyên, nội dung về Minecraft như Resource Pack, Maps, Mods được hơn 5 năm và đã lập trình được một số mod có cơ chế khá thú vị. Để sử dụng được những mod của anh như Tabby Chat 2, Achievement Get hay Push and Shove người chơi sẽ bắt buộc phải cài đặt MnMUtils mới có thể khởi động được Minecraft. Ngoài ra, MnMUtils cũng có một số chức năng nhỏ riêng biệt như Update Checker, Settings System, GUIs đặc biệt,… MnMUtils yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

mnmutils mod for minecraft 02

mnmutils mod for minecraft 03

mnmutils mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt MnMUtils Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer, LiteLoader và MnMUtils-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Cài đặt LiteLoader (Xem hướng dẫn cài đặt tại đây: LiteLoader)
  • 4. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 5. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 6. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 7. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về MnMUtils Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]