Mo Glass Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Mo Glass.

Mo Glass mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Mo Glass chính là một trong các mod đó.

Mo Glass mod for Minecraft (1) Mo Glass mod for Minecraft (2) Mo Glass mod for Minecraft (3) Mo Glass mod for Minecraft (4)

Mo Glass thêm vào Minecraft 2 Block mới đó là Slab và Stair được tạo ra từ Glass. Glass Slab và Glass Stair cũng giống như Slab và Stair thông thường. Để chế tạo Glass Slab, bạn sẽ cần 3 Glass Block (một lần chế tạo được 6 Glass Slab) và để chế tạo Glass Stair bạn sẽ cần 6 Glass Block (một lần chế tạo được 4 Glass Stair). Bạn cũng có thể sử dụng Stonecutter để biến Glass thành Glass Slab và Glass Stair.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mo Glass mod for Minecraft (5) Mo Glass mod for Minecraft (6) Mo Glass mod for Minecraft (7) Mo Glass mod for Minecraft (8) Mo Glass mod for Minecraft (9) Mo Glass mod for Minecraft (10) Mo Glass mod for Minecraft (11) Mo Glass mod for Minecraft (12)Mo Glass mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Mo Glass Mod 1.16.1, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]