Moar Signs Mod biến việc tạo và đặt bảng trở nên dễ dàng hơn trước kia rất nhiều. Có thể có rất ít người chơi nhận ra một điều rằng Sign rất quan trọng trong Minecraft vì rất nhiều lý do khác nhau. Ví dụ bạn đang khám phá một map vô cùng rộng lớn, còn gì an tâm hơn khi có sự xuất hiện của một chiếc sign cho bạn biết cần phải đi hướng nào, hay phía trước bạn đang có thứ gì.

Moar Signs Mod 0

Chúng chắc chắn rằng bạn sẽ không nao giờ bị lạc và luôn luôn phân biệt được phương hướng. Với mod này, cả quá trình tạo các loại bảng khác nhau sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều, chắc chắn sẽ là thứ gì đó giúp người chơi Minecraft có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn.

Moar Signs Mod 1

Moar Signs Mod 2

Moar Signs mod đưa vào game cả tấn các loại Sign với chất liệu khác nhau, chính xác là hơn 100 loại. Những chiếc Signs này được chia ra làm 2 loại chính là Metal Signs và Wooden Signs. Bạn có thể tùy chọn 1 trong 2 loại chất liệu đó, tùy ý, và mỗi lựa chọn lại có hàng chục các lựa chọn với các texture khác nhau. Ví dụ với Metal Signs có thể sẽ có copper, iron, lead hay cobalt etc. Miễn là bạn đã cài đặt các mod chứa các loại chất liệu đó, thì bạn có thể làm bảng bằng hơn 100 chất liệu khác nhau, và yên tâm rằng mod này rất dễ tích hợp với các mod đưa chất liệu vào game khác.

Ngoài ra không chỉ chất liệu, mod còn cho bạn một giao diện cho phép chỉnh sửa chữ trên Signs một cách chuyên nghiệp với cỡ chữ, hiệu ứng, màu, vị trí chữ, đổ bóng và các loại bảng có thể đặt lên tất cả mặt của một block . Với những chức năng như vậy bạn có thể tạo hàng ngàn những chiếc Signs khác nhau với những thiết kế khác nhau, sự giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Moar Signs Mod 3

Moar Signs Mod 4

Công thức chế tạo (của những chất liệu có sẵn):

Moar Signs Mod 5

Moar Signs Mod 6

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Moar Signs Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Moar Signs Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Moar Signs Mod

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]