Mob Amputation Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft thay đổi cơ chế hoạt động của model trong Minecraft Vanilla. Giờ đây với Mob Amputation cài đặt vào game mỗi khi người chơi tiêu diệt một sinh vật trong thế giới Minecraft thì thay vì một Death Animation lặp đi lặp lại trên mỗi sinh vật, tùy vào vị trí mà người chơi tấn công sinh vật đó mà “khối” trên model của sinh vật sẽ bị tách ra, gây ra cảm giác như thể người chơi đã chặt những bộ phận của sinh vật đó!

Mob Amputation mod for minecraft logo

Bạn là một người chơi vô cùng… khát máu? Bạn thích cảm giác khi bạn chặt đứt từng bộ phận của những sinh vật độc ác kia để chúng phải nếm trải những khổ sở mà bạn đã trải qua trong quá trình sinh tồn? Bạn muốn thử cảm giác anh hùng khi một mình bạn với những món đồ thô sơ mà bạn chế tạo được chặt đầu quái vật, chém đứt chân những sinh vật kỳ quái ở ngoài thiên nhiên? Mob Amputation sẽ là một mod vô cùng hoàn hảo dành cho bạn – những người chơi đặt PvE lên hàng đầu, yêu thích việc tỉ thí với quái vật, bởi mod này sẽ làm trải nghiệm của bạn khi tiêu diệt quái vật sẽ trở nên sinh động và thật vô cùng.

Mob Amputation mod for minecraft 01

Mob Amputation mod for minecraft 02

Không chỉ có những bộ phận của quái vật bị rơi ra, mà sẽ còn có cả máu bắn ra từ những vết thương đó, và giờ đây khi tiêu diệt một sinh vật thì chúng không chỉ có một Death Animation nhàm chán là nằm xuống và… bốc hơi nữa. Xác của chúng sẽ tung ra thành từng khối và nằm la liệt dưới mặt đất, như một đấu trường đẫm máu! Mob Amputation yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Mob Amputation mod for minecraft 03

Mob Amputation mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Mob Amputation Mod 1.11, 1.10.2 – Chặt chém máu me trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, iChunUtil Mod và Mob-Amputation-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của iChunUtil và Mob-Amputation vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mob Amputation Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]