Mob Catcher Mod 1.16.1, 1.15.2 là một mod khá hay dành cho Minecraft. Nó thêm vào trò chơi 2 vật phẩm mới với tính năng cực kỳ độc đáo.

Mob Catcher mod for Minecraft logo

Vật phẩm đầu tiên của mod có tên là Mob Capturing Device. Mob Capturing Device được chế tạo bởi 4 Iron Ingot và 1 Ender Pearl. Nó cò hính giống với một quả PokeBall có hình màu xanh lá cây. Mob Capturing Device có thể được sử dụng để bắt các sinh vật (mob). Bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi chuột phải nó vào một sinh vật bất kỳ là nó sẽ bị bắt. Khi chỉ vào Mob Capturing Device, bạn sẽ thấy được thông tin sinh vật bị bắt. Để thả sinh vật ra, bạn chỉ cần cầm Mob Capturing Device trên tay rồi chuột phải là được! Mob Capturing Device có thể bắt gần như tất cả các sinh vật ở trong Minecraft.

Mob Catcher mod for Minecraft (1) Mob Catcher mod for Minecraft (2) Mob Catcher mod for Minecraft (3) Mob Catcher mod for Minecraft (4) Mob Catcher mod for Minecraft (5)

Vật phẩm tiếp theo của mod có tên là Mob Capture Device Launcher. Đây là một khẩu súng (launcher) bắn ra Mob Capturing Device. Nó sẽ giúp bạn việc bắt giữ sinh vật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khẩu súng này có 2 chế độ đó là “Capturing” và “Releasing”. Khi ở chế độ Releasing, nó sẽ sử dụng các Mob Capturing Device còn trống trong hòm đồ của bạn để bắn ra và bắt giữ sinh vật. Ngược lại, khi ở chế độ Releasing thì nó sẽ sử dụng các Mob Capturing Device đã bắt được sinh vật để thả chúng ra. Bạn có thể thay đổi chế độ của nó bằng cách nhấn 0Shift+Chuột phải. Để biết được nó đang ở chế độ nào, bạn chỉ cần chỉ vào nó là được!

Mob Catcher mod for Minecraft (6) Mob Catcher mod for Minecraft (7) Mob Catcher mod for Minecraft (8) Mob Catcher mod for Minecraft (9) Mob Catcher mod for Minecraft (10) Mob Catcher mod for Minecraft (11) Mob Catcher mod for Minecraft (12) Mob Catcher mod for Minecraft (13) Mob Catcher mod for Minecraft (14) Mob Catcher mod for Minecraft (15) Mob Catcher mod for Minecraft (16) Mob Catcher mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Mob Catcher Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mob-Catcher’-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mob Catcher Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.14.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]