Mob Farm Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft sẽ giải quyết vấn đề nan giải về việc cày cấp và thu thập nguyên liệu từ các loại mob khác nhau bằng cách cho phép người chơi “trồng” các loại mob đó trên chính mảng ruộng mà mình đang trồng lương thực.

Mob Farm Mod for Minecraft Logo

Thoạt đầu ý tưởng trên nghe có vẻ điên rồ và ngớ ngẩn, đôi khi còn phi lý, thế nhưng nếu được tận mắt chứng kiến nó hoạt động, tôi đã không còn nghi ngờ gì nữa và có thể khẳng định rằng, đây là một mod rất.. “ngớ ngẩn”. Đùa thôi, việc để nuôi trồng các loại mob dưới dạng cây trồng là một điều khá mới mẻ và hay ho, thậm chí còn mang tính thực tiễn hơn là việc trồng các loại cây lương thực (haha). Các bạn có thể thu hoạch các hạt giống (hình như là có được bằng cách giết mob) rồi sau đó trồng như bình thường, khi cây “lớn” các bạn sẽ thu hoạch được một mob với đầy đủ “tính năng” và sản phẩm như bình thường.

Mob Farm Mod for Minecraft 1

Các bạn cũng có thể sử dụng các mod khác để bổ trợ cho việc thu hoạch (EnderIO Mod chẳng hạn). Lưu ý là vì không thể sử dụng bonemeal để bón cho cây nên các bạn sẽ không thể “ăn gian” bằng cách trồng cây skeleton rồi lại bón cây bằng xương đâu nhé.

Mob Farm Mod for Minecraft 2

Hướng dẫn cài đặt Mob Farm Mod 1.11, 1.10.2 – Trồng cây “Mobs” trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mob-Farm-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mob-Farm vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mob Farm Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]