Được lập trình với mục đích giúp người chơi có những phương pháp khai thác tài nguyên từ các loài sinh vật trong Minecraft một cách triệt để và hiện đại hơn, để người chơi không cần phải xây dựng những công trình khổng lồ, phức tạp, nguy hiểm nữa. Mob Grinding Utils Mod 1.11.2, 1.10.2(Hay Mob Grinding Utilities) đưa vào Minecraft những loại máy móc tự động hóa, được cân bằng với những yêu cầu tài nguyên phù hợp, từ những loại block đơn giản như chông sắt gây sát thương theo thời gian cho sinh vật những vẫn khiến chúng rơi ra exp đến máy nghiền có thể nâng cấp theo ý muốn của người chơi.

Mob Grinding Utils mod for minecraft logo

Mob Grinding là một chiến thuật được cộng đồng Minecraft nghĩ ra khi Sky Block – Một kiểu chơi rất nổi tiếng của Minecraft – xuất hiện và trở nên nổi tiếng. Người chơi sử dụng chiến thuật này lợi dụng việc quái vật không thể xuất hiện ở môi trường xung quanh, tạo ra một môi trường “nhân tạo” gồm những điều kiện nhất định như không có ánh sáng, rộng cho quái vật hay có cỏ, có ánh sáng cho động vật rồi khi số lượng sinh vật xuất hiện quá nhiều, xô đẩy lẫn nhau vào những đường dẫn. Đường dẫn này dẫn những sinh vật đó đến một vị trí khiến cho chúng còn ít HP nhất có thể, và người chơi tiêu diệt chúng để thu được xp cùng với nguyên liệu.

Mob Grinding Utils mod for minecraft 01

Mob Grinding Utils mod for minecraft 02

Với những item hỗ trợ cho người chơi bởi Mob Grinding Utils, người chơi có thể sử dụng quạt gió thay cho đường dẫn nước, chông sắt hay máy nghiền thay cho việc phải tiêu diệt quái vật bằng tay, và sử dụng Absorber – Block thu thập item, exp xung quanh – để tự động nhặt đồ mà không cần trực tiếp có mặt trong quá trình khai thác! Nếu thuần thục được các cơ chế, bạn còn có thể khai thác tài nguyên từ trùm như Wither hay Ender Dragon! Mob Grinding Utils yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Mob Grinding Utils mod for minecraft 03

Mob Grinding Utils mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Mob Grinding Utils Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Mob Grinding Utils-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mob Grinding Utils Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]