Mob Hunter mod cho Minecraft được lập trình và thiết kế dựa trên cảm hứng từ series game nổi tiếng của capcom Monster Hunter, ban đầu mod này có tên gọi Minecraft Monster Hunter nhưng do vấn đề về bản quyền, chính xác là tác giả của mod này đã nhận được một email từ Capcom yêu cầu thay đổi tên trước khi gặp bất kỳ vấn đề gì về pháp lý, tác giả đã thay đổi tên của mod này thành Mob Hunter, vừa tránh được vấn đề bản quyền lại vừa phù hợp hơn với chủ đề của Minecraft.

mob hunter mod for minecraft logo

Mob Hunter được thiết kế dựa trên Monster Hunter nên tất nhiên thứ quan trọng nhất mà người sử dụng mod mong chờ từ mod này đó là phải có thật nhiều quái vật, và Mob Hunter đã hoàn tất một cách xuất sắc trong việc làm người chơi hài lòng với những con quái vật mà nó đưa vào. Từ những sinh vật côn trùng nhỏ bé ăn thực vật như Altaroth, tới những con chim Gargwa được nhiều dân làng nuôi theo đàn bởi trứng của loài này có giá trị rất cao, hay những con khủng long lai chim ăn thịt khổng lồ Great Jaggi,… tất cả những sinh vật này xuất hiện rải rác trên toàn bộ bề mặt thế giới Minecraft.

mob hunter mod for minecraft 01

mob hunter mod for minecraft 02

Ngoài ra Mob Hunter cũng đưa vào game một số loại dược thảo mới dùng trong việc chế tạo thuốc chữa thương hay hỗ trợ người chơi, một số loại giáp mới chế tạo bằng xương của những loài sinh vật mà người chơi tiêu diệt được, và BBQ Spit – Một block cho phép người chơi nướng thịt của những sinh vật mà họ săn được. Nhưng hãy cẩn thận, lấy ra đúng lúc bạn sẽ nhận được một món Steak Well-done nhưng nếu không để ý thì món thịt của bạn sẽ bị cháy đấy! Mob Hunter yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

mob hunter mod for minecraft 03

mob hunter mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Mob Hunter Mod – Thêm nhiều quái vật mới vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mob-Hunter-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mob-Hunter vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mob Hunter Mod – Thêm nhiều quái vật mới vào Minecraft

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]