Modern HD Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một Resourcepack có độ phân giải 64×64, được thiết kế bởi mikeyto1o. Anh là một thành viên hoạt động khá sôi nổi trên website Planetminecraft – Một trong những trang web nổi tiếng về chia sẻ Map, Resourcepack và các tài nguyên,thông tin khác liên quan tới Minecraft. Planetminecraft tuy hiện nay không còn ở thời kỳ đỉnh cao của nó nữa, nhưng trong quá khứ là một trong những cộng đồng chia sẻ tài nguyên Minecraft đầu tiên xuất hiện.

modern hd pack resourcepack for minecraft logo

Mikeyto1o là một sinh viên yêu thích nghệ thuật hiện đại và kiến trúc của trường Đại Học Northwestern. Anh đã hoạt động trong khá nhiều project khác nhau, từ những map với những tòa nhà chọc trời tới những Resourcepack mang chủ đề hiện đại cho các phiên bản khác nhau. Modern HD Pack là Resource Pack mới nhất mà anh thiết kế cho Minecraft phiên bản 1.10. Được đánh giá là “Resourcepack Hiện Đại hàng đầu PlanetMinecraft” bởi chính website này, Modern HD sở hữu chi tiết đồ họa vô cùng tinh tế và thiết kế hình ảnh mang đúng chất hiện đại.

modern hd pack resourcepack for minecraft 01

modern hd pack resourcepack for minecraft 02

Là một Resourcepack có độ phân giải 64 x 64 nên người chơi muốn sử dụng Resourcepack này sẽ phải cài đặt các mod hỗ trợ giao diện như Optifine hay MCPatcher, nhưng nếu bạn là một người ưa thích xây dựng kiến trúc hiện đại trong thế giới Minecraft của bạn thì bạn không thể bỏ qua Modern HD Pack được. Một công trình kiến trúc hiện đại cần có một vỏ bọc hiện đại để thực sự tôn nên được vẻ đẹp của kiến trúc đó. Modern HD Pack là một Resourcepack có độ phân giải cao, yêu cầu cài đặt Optifine và sử dụng Minecraft phiên bản 1.10 trở lên.

modern hd pack resourcepack for minecraft 03

modern hd pack resourcepack for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Modern HD Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

Lưu ý: Pack này cần cài Optifine HD để chạy, xem hướng dẫn cài đặt ở đây.

  • 1. Tải về Modern-HD.zip file.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về Modern HD Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11, 1.10.2 (độ phân giải 64x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]