Vic’s Modern Warfare mod 1.11.2, 1.10.2 được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn những khẩu súng nổi tiếng được sử dụng trong thời kỳ chiến tranh. Bạn cảm thấy những thanh kiếm bằng sắt và kim cương đơn giản quá nhàm chán?  Những món trang bị bằng kim cương đã không còn hào nhoáng như xưa? Nó chỉ đơn giản là… không còn hợp thời nữa? Vic’s Modern Warfare mod mang lại cho bạn hàng tá các lựa chọn vô cùng đa dạng! Chế tạo các bộ phận, lắp ráp súng, lắp thêm các trang bị hỗ trợ cho súng. Bắn mob! Bắn người! Thử sức với bạn bè!

Bạn là một người thích thú với những món vũ khí hiện đại như súng máy, súng bắn tỉa và những khẩu súng lục đầy sức mạnh của thời chiến tranh? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua Vic’s Modern Warfare Mod bởi mod này có tất cả những nội dung liên quan tới súng. Từ những trang bị nâng cấp cho những khẩu súng mang lại những chứ năng như nhắm xa hơn, đèn trong bóng tối, chống rung, giảm thanh,…  cho tới những khẩu súng thuộc nhiều thể loại, chắc chắn mod này sẽ làm bạn phải chơi không rời mắt.

Vics Modern Warfare Mod for minecraft 01

Vics Modern Warfare Mod for minecraft 02

Lấy cảm hứng từ game Call Of Duty: Modern Warfare và được lập trình bởi một fan của vũ khí thời chiến tranh, các món vũ khí được thiết kế 3D, có cả những Animation thay đạn, lắp trang bị, bắn súng khác nhau. Khiến bản có cảm giác không còn chỉ chơi Minecraft nữa mà bạn đang chơi một game bắn súng thực thụ! Vic’s Modern Warfare Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

Vics Modern Warfare Mod for minecraft 03

Vics Modern Warfare Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Modern Warfare Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Modern Warfare-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Modern Warfare Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]