ModLister mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được tích hợp với một trang web cùng tên có nhiệm vụ kiếm soát, tổng hợp thông tin tất cả các loại mod được sử dụng trong client của người chơi nhất định và cho phép họ chia sẻ tên của các mod đó bằng website Mod Lister. Đây là một mod khá tiện lợi dành cho những người chơi tự tạo ra các modpack nhỏ bởi không cần họ phải tạo ra một modpack mới có thể chia sẻ được, thay vào đó với Mod Lister, người khác vẫn có thể biết họ sử dụng những mod gì.

modlister mod for minecraft logo

Được lập trình, thiết kế dành cho các Youtubers và Livestreamers, những người có xu hướng tự tay lựa chọn các mod họ tìm được trên internet và tạo ra một “modpack” nhỏ riêng cho mình. Những người này thường nếu không có kiến thức về tạo modpack, họ không thể chia sẻ được những tập hợp mod mà họ sử dụng cho người khác được do việc liệt kê quá mất thời gian.

modlister mod for minecraft 01

modlister mod for minecraft 02

Nhưng nếu họ cài đặt Mod Lister cùng các mod mà họ đang sử dụng, Mod Lister sẽ thu thập được thông tin của những account nào đang sử dụng những mod nào và đưa lên Website này. Từ đó những người khác có thể tìm kiếm theo account của những Live Streamer / Youtuber để có được danh sách  các mod được cài đặt cùng Mod Lister. Mod Lister là website được lập trình bởi các Mod Developer rất nổi tiếng như iChun (Tác giả của các mod như Portal Gun, Hat, Morphing mod,…) và Quetzi (Tác giả của Morpheus, Blue Power và Compass Coordinate). Mod Lister yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

modlister mod for minecraft 03

modlister mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ModLister Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ModLister-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ModLister vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ModLister Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]