ModPack Utilities Mod 1.11, 1.10.2 (MPUti) dành cho Minecraft là một mod hỗ trợ cho các modpack developer, và là base mod sử dụng để khởi động các module được lập trình bởi tác giả của ModPack Utilities. Đây là một mod liên quan đến lập trình, thiết kế và phát triển modpack nên thường không thêm bất kỳ một chức năng nào thay đổi về Gameplay vào game Minecraft, nếu bạn là một người chơi Minecraft bình thường, không nên cài đặt mod này trừ khi được yêu cầu.

modpack utilities mod for minecraft logo

ModPack Utilities được lập trình và thiết kế bởi GenDeathRow và Darkosto, được giới thiệu tới người chơi Minecraft vào ngày 10/5/2016, và ch tới hiện tại đã đạt số lượng tải lên tới hơn 400 nghìn. Số lượng lượt tải này có thể là do lối chơi của những người chơi Minecraft đang dần thay đổi và họ đang hướng tới các modpack nhiều hơn là cài đặt từng mod một để khám phá. GenDeathRow là một Mod Developer đã hoạt động được hơn 2 năm và đã có một số thành công nhất định như More Chiken, RPGSkillz, Hatchery và đặc biệt mod được sử dụng trong rất nhiều các modpack Hardcore: EnviroMine.

modpack utilities mod for minecraft 01

modpack utilities mod for minecraft 02

Bằng cách cài đặt các module được lập trình và thiết kế phù hợp, các mod developer và modpack developer có thể sử dụng ModPack Utilities trong một số công việc nhất định liên quan tới việc phát triển ModPack. Họ có thể nắm bắt thông tin, dữ liệu hoạt động của các mod trong một modpack từ đó tối ưu hóa cho ModPack, giúp ModPack có thể hoạt động ổn định hơn, phòng tránh được các lỗi không cần thiết gây ảnh hưởng đến người dùng modpack. Modpack Utilities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

modpack utilities mod for minecraft 03

modpack utilities mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ModPack Utilities Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ModPack-Utilities-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ModPack-Utilities vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ModPack Utilities Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]