Monsters and Dungeons Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ nâng yếu tố phiêu lưu và thám hiểm của game lên một tầm cao mới với việc đặt vô số các dungeons (ngục tối) khắp nơi trên overworld (và cả nether lẫn the end) để người chơi khám phá.

Monsters and Dungeons Mod for Minecraft Logo

Truyền thuyết kể lại rằng thời xa xưa ở thế giới Minecraft, có một nền văn minh phía dưới những ngọn núi hùng vĩ. Người dân của những vương quốc này sống rất thịnh vượng và nhanh chóng trở nên giàu có, làm chủ được các loại công nghệ đào quặng. Thế rồi một ngày vì lòng tham quá lớn, bọn họ đã đào quá sâu xuống dưới lòng đất và tìm thấy một bí ẩn vô cùng ghê gớm. Thông qua bí ẩn này họ đã tìm ra được nguyên liệu có tên quartz và sử dụng chúng để phát triển máy móc, phát minh thêm các công nghệ mới,… Nhưng rồi một thời gian sau, vương quốc của họ chẳng còn gì ngoài những sảnh đường trống trải không một bóng người, nơi được canh giữ bởi những cỗ máy…

Monsters and Dungeons Mod for Minecraft 1

Mod sẽ tạo ra các dungeons bất kỳ trên khắp thế giới để người chơi khám phá. Trong quá trình thám hiểm thì tất nhiên là những loại quái vật cũng như boss sẽ xuất hiện, nếu bạn có thể hạ gục chúng thì sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Monsters and Dungeons Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Monsters and Dungeons Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Monsters and Dungeons Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Monsters and Dungeons Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Monsters and Dungeons Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]