Là phiên bản mở rộng dành cho mod Chickens của Mod Developer SetyCz. Với mục đích mang lại thêm nhiều loại gà hơn dành cho một mod vốn đã đưa vào trong Minecraft thêm nhiều loại gà mới, More Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod được đánh giá khá cao bởi những người chơi thích phong cách chơi an toàn, không muốn mạo hiểm sức và tốn thời gian tìm kiếm khoáng sản cũng như các nguyên liệu chế tạo hiếm. Bởi sau khi cài đặt Chickens và More Chickens, tất cả những gì mà người chơi cần quan tâm là phối giống những con gà mà họ tìm được để tạo ra một loài gà mới mang lại cho họ loại khoáng sản cần thiết.

more chickens mod for minecraft logo

Minecraft có rất nhiều thứ để làm, thế nên bản thân game này có thể vươn tới được rất nhiều thể loại gamer hiện nay. Bạn thích sinh tồn để thử khả năng thích nghi và xử lý hoàn cảnh của bản thân? Có! Bạn thích sáng tạo xây dựng thiết kế? Có luôn! Bạn thích chiến đấu với tất cả các loại quái vật bằng những món vũ khí bạn chế tạo ra? Cũng có! Thế nhưng nếu bạn là một người chơi thích ngắm thiên nhiên đẹp đẽ và sống trong yên bình… rất tiếc bởi sẽ có một ngày bạn bắt buộc phải xuống lòng đất để khai thác khoáng sản!

more chickens mod for minecraft 01

more chickens mod for minecraft 02

Với Mod Chickens, người chơi có thể tìm ra những loài gà mới như Flint Chicken, Snowball Chicken, Gunpowder Chicken, Nether Quartz Chicken, Lava Chicken và với những loài gà này, người chơi có thể cho chúng lai giống và tạo ra những loài gà khoáng sản mới như Diamond Chicken, Ghast Tear Chicken và rất nhiều các loài khác. More Chickens mod còn thêm cả những loài gà từ các mod khổng lồ như Tinkers’ Construct, Draconic Evolution hay Botania. More Chickens yêu cầu Forge Mod Loader, Chickens Mod và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4.

more chickens mod for minecraft 03

more chickens mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt More Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Chickens, More Chickens-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]