More Enchantments Mod 1.16.1, 1.15.2 thêm vào Minecraft một số loại cường hóa mới. Những loại cường hóa này sẽ gia tăng độ hiệu quả cho dụng cụ của bạn cũng như làm cho tính năng cường hóa của Minecraft trở nên đa dạng hơn!

More Enchantments mod for Minecraft logo

Veining: Veining là cường hóa chỉ dành cho Pickaxe. Khi Pickaxe của bạn có Veining, bạn có thể đào một lúc nhiều quặng. Tùy thuộc vào cấp độ của Veining (tối đa là 3) thì số lượng quặng bạn có thể đào sẽ được tăng lên.

Timber: Timber là cường hóa chỉ dành cho Axe. Khi Axe của bạn có Timber, bạn sẽ phá một lúc được nhiều gỗ. Cường hóa này làm bạn chặt cây nhanh hơn rất nhiều. Timber cũng có 3 cấp.

Alpha Fire: Cường hóa dành cho Shovel, Axe và Pickaxe. Alpha Fire sẽ tự động nung các block mà bạn phá. Ví dụ như bạn phá Sand thì nó sẽ rơi ra Glass, phá Wood thì sẽ rơi ra Charcoal, vân vân. Alpha Fire chỉ có 1 cấp độ.

Familarity: Cường hóa cho Sword và Axe. Familarity sẽ ngăn bạn khỏi gây sát thương lên thú cưng của mình.

Imbued: Cường hóa cho Sword và Axe. Imbued cho người cầm khả năng hấp thụ Potion. Nếu như bị dính Splash Potion, bạn có thể cầm lên dụng cụ có Imbued để hấp thụ nó. Khi vũ khí của bạn được Imbued, đòn đánh của bạn sẽ gây hiệu ứng của Potion lên mục tiêu. Ngược lại, bạn có thể  chuột phải để cho bản thân hiệu ứng đó. Imbued có 10 cấp độ. Ở cấp độ càng cao thì thời gian của hiệu ứng càng lâu.

Curse of The End: Đây là một lời người cho quần áo của bạn. Nó làm cho bạn dịch chuyển 8 block quanh kẻ tấn công khi bạn bị bắn. Curse of The End có 3 cấp độ. Ở cấp độ càng cao thì hiệu ứng xấu của nó càng mạnh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

More Enchantments mod for Minecraft (2) More Enchantments mod for Minecraft (3) More Enchantments mod for Minecraft (4) More Enchantments mod for Minecraft (5) More Enchantments mod for Minecraft (6) More Enchantments mod for Minecraft (7) More Enchantments mod for Minecraft (8) More Enchantments mod for Minecraft (9) More Enchantments mod for Minecraft (10) More Enchantments mod for Minecraft (11) More Enchantments mod for Minecraft (12) More Enchantments mod for Minecraft (13) More Enchantments mod for Minecraft (14) More Enchantments mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về More Enchantments Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]